ยูโร ปลื้ม ม่านบังใจ ประกบ เวียร์ เลือดอีสานเว้ากันคล่องปร๋อ-ไม่เบื่อบทตร.

17 มิ.ย. 2563 - 09:53 น.

ยูโร ปลื้ม ม่านบังใจ ประกบ เวียร์ เลือดอีสานเว้ากันคล่องปร๋อ-ไม่เบื่อบทตร.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยูโร ปลื้ม ม่านบังใจ – ไม่ใช่แค่ ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ เท่านั้นที่เป็นขวัญใจสาวๆ แต่หนุ่ม ‘ยูโร ยศวรรธน์’ ที่รับบท ‘ไทว์’ นายตำรวจหนุ่มหล่อสุดเท่น้องชายของ ‘เวียร์’ ในละคร “ม่านบังใจ” ทางช่อง 7 ก็กำลังขึ้นแท่นขวัญใจสาวๆ ตีคู่มากับพี่ชาย

ซึ่งนักแสดงหนุ่ม ‘ยูโร’ ยศวรรธน์ ทะวาปี เผยว่า “เป็นตำรวจอีกแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ผมเป็นตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ผมไม่เบื่อบทตำรวจนะ เพราะในบทบาทมันมีอะไรที่ไม่เหมือนเดิม คือคาแร็กเตอร์ ลักษณะนิสัย และเนื้อหาของเรื่องที่เราต้องแสดงมันเปลี่ยนแปลงไป ไม่ซ้ำกันความสนุก

ยูโร ปลื้ม ม่านบังใจ ประกบ เวียร์

ความน่าสนใจของละครก็มีเรื่องราวไม่เหมือนกัน และอีกอย่างที่ผมภูมิใจคือเรื่องนี้ผมได้เล่นละครกับ พี่เวียร์ เพราะก่อนหน้าที่ผมจะได้มารู้จักและได้ร่วมงานกับพี่เวียร์ ผมก็ติดตามผลงานพี่เวียร์อยู่แล้ว พอได้มารู้จักกันได้ทำงานด้วยกัน ผมยกให้พี่เวียร์เป็นพี่ชายคนหนึ่งในวงการที่ผมนับถือ

ด้วยความที่เราเป็นคนภาคเดียวกัน บางครั้งเราก็จะมีพูดภาษาอีสานกันบ้าง พี่เวียร์แนะนำผมหลายอย่าง ก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามชมละคร และชื่นชมผลงานของผม ยังไงก็ฝากติดตามเป็นกำลังใจกันไปเรื่อยๆ จนถึงตอนจบเลยนะครับ”

ติดตามชมละคร “ม่านบังใจ” วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยูโร ปลื้ม ม่านบังใจ ประกบ เวียร์ เลือดอีสานเว้ากันคล่องปร๋อ-ไม่เบื่อบทตร.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง