เป่าเปา แฮปปี้ ได้ของขวัญกองโต กราบเท้า กุ๊บกิ๊บ-บี้ ดีใจได้เกิดมาเป็นลูกป๊าม๊า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป่าเปา แฮปปี้ – วันเกิดอายุครบ 4 ขวบ ของน้องเป่าเปา ลูกสาวคนเก่ง สุดน่ารักของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ ธรรศภาคย์ ที่เพิ่งจะจัดงานเลี้ยงวันเกิดเมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมานี้ ดูเหมือนว่าเป่าเปาจะมีความสุขเลยไม่น้อย เมื่อได้รับของขวัญกองโต พร้อมกับของเล่น จนต้องยิ้มแฉ่ง สร้างความน่ารัก ความน่าเอ็นดูเป็นเอามาก เรียกว่าถูกใจแฟนๆ เจ๊เปาบางพลี ไปเลย เมื่อเป่าเปา ก้มกราบเท้าคุณพ่อ คุณแม่ แสดงความรัก พร้อมกับพูดที่ว่า “ขอบคุณที่แม่คลอดหนูออกมาทำให้แม่เจ็บ” ฟังแล้วน่ารักจริงๆ คุณแม่คงปลื้มใจไม่เบา

เป่าเปา แฮปปี้

ภาคครอบครัว

กุ๊บกิ๊บโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่น “My sweet little girl ❤️ ในความแสบความร้ายกาจของนาง!! นางก็ยังมีมุมอ่อนโยนน่าเอ็นดู!!! นางบอกขอกราบเท้าป๊าม๊า นางพูดว่าขอบคุณมามี๊ที่คลอดนางออกมา ขอโทษที่ทำให้ม่ามี๊เจ็บ!! ขอบคุณป่าป๊าที่ชอบพาหนูไปเที่ยว 5555555 #ปลื้มใจ#ggbbpp#เจ๊เปาบางพลี#paopaoturn4″

กุ๊บกิ๊บ โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่น ” *ของขวัญชิ้นใหญ่ที่พี่เปาแฮปปี้ทีสุดจาก3ป้าก็คือ บ้านตุ๊กตาซิลวาเนียนหลังใหญ่ กับครอบครัวกระต่าย ให้เป็นของขวัญวันเกิด“#kksylvanian #Sylvanian #SylvanianFamilies#SylvanianOfficialThailand #ซิลวาเนียน #ครอบครัวซิลวาเนียน #paopaoturn4″

เป่าเปา แฮปปี้

ชอบมาก

เป่าเปา แฮปปี้

ชอบมาก

กุ๊บกิ๊บ แคปชั่น “*Happiest Girl in the whole wild world 💕 นางบอกว่าวันนี้หนูมีความสุขที่สุดเลย ใช่สิ!!! กินแต่ขนม ฟังเพลง และวิ่งไปมา!!
.
.ปล เป้ย์คงคิดว่า ฉันมาทำอะไรที่นี่!!!
.
.เค้กของอีเย็นทำเอง รักมากกกกอยากทำให้เปา @holydessert @bankhun อดหลับอดนอนมาหลายคืน #paopaoturn4″

เป่าเปา แฮปปี้

มีความสุขมาก

เป่าเปา แฮปปี้

ขอบคุณป๊าม๊า

เป่าเปา แฮปปี้

เค้กน่ารักมาก

เป่าเปา แฮปปี้

เป่าเปาชอบ

เป่าเปา แฮปปี้

มีความสุข

เป่าเปา แฮปปี้

ชอบใจ

อ่านข่าวเพิ่มเติม : โมเม้นต์สุดอบอุ่น พี่เป่าเป่า ​น้องเป่าเป้ย์ กุ๊บกิ๊บ เล่าความนาทีคลอดสุดทรมาน

ขอบคุณรูปภาพ : gggubgib36

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน