ชาร์ลิซ เธอรอน ขอแก้ข่าว ยันไม่เคยหมั้นหมาย ฌอน เพนน์
ย้อนกลับไปเมื่อปี 2557 หลายคนตื่นเต้นกับข่าวคราวเรื่องที่นักแสดงสาว ชาร์ลิซ เธอรอน หมั้นหมายกับนักแสดงฝีมือเก๋า ฌอน เพนน์ แต่ตอนนี้สาวคนดังได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองแล้วว่าข่าวนั้นไม่เป็นความจริง
ซีเอ็นเอ็นเผยว่าสาวเธอรอนได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวระหว่างไปออกรายการ SiriusXM ของ โฮเวิร์ด สเติร์น โดยบอกว่า “ฉันไม่ได้เข้าใกล้การจะแต่งงานกับฌอน ไม่ ไม่ เราแค่เดตกันแค่นั้น มันเป็นความสัมพันธ์ที่มีความพิเศษน่ะแน่นอน สักปีนึงมั้ง แต่เราก็ไม่เคยย้ายมาอยู่ด้วยกัน ฉันไม่เคยจะแต่งงานกับเขา มันไม่ได้มีอะไรแบบนั้นเลย”
เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
![]()
นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สาวสวยออกมาแก้ข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับเพนน์ เพราะเมื่อปี 2558 ยูเอส วีกลีย์ รายงานว่าเธอจบความสัมพันธ์กับฝ่ายชายด้วยการไม่ตอบข้อความไม่รับสายเขา ส่งผลให้ นิวยอร์ก ไทมส์ เขียนบทความเรื่องการ ‘โดนเท’
ซึ่งเธอเองได้ออกมาปฏิเสธผ่านการให้สัมภาษณ์กับนิตยสารวอลล์สตรีทเจอนัลว่า “เราคบหากันแต่ต่อมามันก็ไม่เวิร์ก เราทั้งคู่เลยตัดสินใจเลิกกัน ก็แค่นั้น”
สำหรับเธอรอนและเพนน์คบหากันมาพักหนึ่งก่อนจะเลิกรากันไปในปี 2558 ซึ่งเคยมีข่าวว่าทั้งคู่หมั้นหมายกันอย่างเงียบๆ ระหว่างไปเที่ยวพักผ่อนที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ตอนปลายปี 2557

