ฟังแล้วจุกพูดไม่ออก แต้ว เผยเหตุผลยังเล่น TikTok ทั้งที่เจอดราม่าหนัก(คลิป)

2 ก.ค. 2563 - 09:19 น.

สูญเสียครั้งใหญ่ นางเอกดัง แต้ว ณฐพร ที่ คุณพ่อ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ ประสบอุบัติเหตุ ผ่าตัด 5 ครั้ง สุดเศร้า ทั้งแต้วและครอบครัวพยายามทำทุกวิถีทาง แต่ไม่สามารถยื้อคุณพ่อไว้ได้ จากไปเมื่อวันที่ 1 ก.ค.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดย นางเอกสาว โพสต์ภาพจับมือกับคุณพ่อ และ คุณแม่ พร้อมแคปชั่นสุดอาลัยว่า “Good Night #01072020” ท่ามกลางแฟนคลับ คนในวงการบันเทิง ต่างเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจและให้กำลังใจจำนวนมาก

ทั้งนี้ แต้ว เผยก่อนหน้านี้ถึงเหตุผล ที่มาเล่นแอพฯ TikTok เพราะคุณพ่อชอบ คุณพ่อชอบอ่านคอมเมนต์ตลกที่คนมาคอมเมนต์ถึงแต้ว ส่วนที่แต้วไปเรียนชงกาแฟก็เพราะคุณพ่อชอบ

แต้ว

น้ำตาไหลมีจุก ฟัง แต้ว เผยถึง คุณพ่อ

โดยจะชงให้คุณพ่อ ดื่มทุกเช้า คุณพ่อดื่มกาแฟวันละ 6 แก้ว ช่วงโควิดร้านปิด แต้วเลยไปเรียนชงกาแฟแล้วมาเปิดร้านกาแฟเล็กๆ ในบ้าน มีลูกค้า 2 คน คือ พ่อ กับ แม่ ช่วงเวลาที่ดีทุกเช้าที่ได้นั่งดื่มกาแฟไปพร้อมพูดคุยกับพ่อแม่พร้อมหน้าพร้อมตา

โดยทำเอาคนฟังเหตุผลดังกล่าวถึงกับจุก โดยมีคนบอกว่า แต้วผู้ซึ่งใช้ชีวิตบนความสุขของครอบครัว พร้อมทั้งบอกว่า คนที่เคยดราม่าว่าแต้ว คงรู้เหตุผลแล้ว ควรออกมาขอโทษหรือไม่


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

วันนี้แต้วกับครอบครัวมาทำบุญโลงศพที่สถาบันนิติเวช ตอนนี้พวกเราทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อช่วยคุณพ่อ หวังว่ากุศลในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มพลังบุญให้ร่างกายของคุณพ่อดีขึ้น ตอบสนองต่อการรักษา รวมไปถึงจิตใจที่เข้มแข็ง และกลับมาหาพวกเราอย่างปลอดภัย. . . แต้วเลยอยากเชิญชวนทุกท่านที่ประสงค์จะร่วมกุศลในครั้งนี้ไปพร้อมกับพวกเรา หรือหากท่านใดที่กำลังมีเรื่องทุกข์ใจ หาทางออกไม่ได้ ไม่ต่างกับพวกเราตอนนี้อยู่ มาร่วมกันบริจาคโลงศพ ผ้าขาว แก่ศพไร้ญาติ ด้วยการเดินทางมาบริจาคที่สถาบันนิติเวชโดยตรง หรือโอนเงินผ่านเลขบัญชีของ สถาบันนิติเวช เลขที่บัญชี 0520363426 ธนาคารกรุงไทย แล้วกรวดน้ำ อย่างน้อยก็จะช่วยให้จิตใจของเราคลายทุกข์ไปได้ในทันทีที่ทำ และเปิดทางสว่างให้เราได้มีสติกลับมาตั้งหลักเพื่อแก้ไขปัญหากันต่อไป. . . หากใครมีโอกาสได้เดินทางมาที่สถาบันนิติเวชยิ่งดีเลยค่ะ เพราะจะได้ถวายดอกไม้ ไหว้ ขอพรพระนาคปรก พระกาฬ กรมหลวงชุมพร และพระภูมิชัยมงคล ซึ่งศักดิ์สิทธิ์มากๆไปในเวลาเดียวกันด้วย. . . แต้วขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้บุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้ทุกท่านหลุดพ้นจากทุกข์ รวมถึงปัญหาทั้งหลายที่เข้ามา มีสติและความสุขในชีวิตยิ่งๆขึ้นไป สาธุ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

แต้วผู้ซึ่งใช้ชีวิตบนความสุขของครอบครัว แต้วเล่นติ๊กตอกเรื่อยๆก็เพราะพ่อชอบอ่านคอมเมนต์ แต้วไปเรียนชงกาแฟมาเพื่อให้พ่อได้ดื่มทุกเช้า จะได้ไม่ต้องออกไปดื่มนอกบ้านในช่วงโควิด และเป็นช่วงเวลาที่ดีทุกเช้าที่ได้นั่งดื่มกาแฟไปพร้อมพูดคุยกับพ่อแม่พร้อมหน้าพร้อมตา #taewaew_natapohn #tnatapohn #taewaew_in_lakorn #LOfficielThailand #LOfficielLIVE #LOfficielLIVEathome #StayHome

โพสต์ที่แชร์โดย ข้อมูลข่าวสาร แต้ว ณฐพร (@taewaew_in_lakorn) เมื่อ

คลิปเต็ม

ขอบคุณคลิป L’Officiel Thailand

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟังแล้วจุกพูดไม่ออก แต้ว เผยเหตุผลยังเล่น TikTok ทั้งที่เจอดราม่าหนัก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง