Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

ช็อกเลย!! ‘พี สะเดิด’เผยนาทีจนท.เจอเงินเป็นปึกในกระเป๋า-ถือปืนคุมตัว ปาฏิหาริย์รอดตาย(คลิป)

27 ก.ค. 2560 - 11:38 น.

ทำเอาช็อกทั้งวงการว่าซุกลูกสาวสุดเซ็กซี่ขนาดนี้ ล่าสุดเจ้าตัวออกมาแจงแล้ว หลังมีการแชร์ภาพสาวเซ็กซี่ในโลกออนไลน์พาดพิงนักร้องดังอย่าง ‘พี สะเดิด’ เจ้าของเพลงฮิต ‘จี่หอย’ ว่าเป็นลูกสาว ทำเอาเจ้าตัวบอกต้องนั่งทบทวนว่าตัวเองไปทำอะไรไว้บ้างหรือเปล่า ก่อนเปิดใจว่า ภาพที่ออกมาความจริงเป็นภาพเก่าเมื่อปี 51 , 52 ตอนนี้มาเกิดขึ้นอีก ยืนยันไม่ใช่เรื่องจริง ไม่เคยมีลูก น้องที่ถูกพาดพิงจะเสื่อมเสียหรือเปล่า

เคยมีแฟน แต่ปัจจุบันมีคบๆกันอยู่ คนนอกวงการ ยอมรับว่าตอนวัยรุ่นก็มีไปชอบๆ คนนั้นคนนี้ คบแบบลึกซึ้ง แต่สุดท้ายก็เลิกกันไป มีผู้หญิงมาเสนอตัวก็มี แต่ผมกลัวบาป เลือกไม่ได้ทำร้ายจิตใจใคร

ส่วนที่มีข่าวไปเกี่ยวกับการค้ายาเสพติดข้ามชาติ พี สะเดิด กล่าวว่า ไม่ใช่เรื่องจริง มันเกิดจากตอนไปแสวงบุญที่อินเดีย เครื่องเอกซเรย์กระเป๋า ไปเจอเหมือนเงินเป็นปึกในกระเป๋าเดินทางของผม ที่เมืองพาราณสี ก่อนจะไปนิวเดลี กำลังจะเดินทางกลับเมืองไทย เจ้าหน้าที่มาเรียกว่าเจอเงินเป็นปึกๆ ถือปืนมาหลายกระบอก คุมเข้มเรา

ทุกคนตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น มาบอกว่ากระเป๋าผม เงินเต็มเลย เจ้าหน้าที่ก็ให้เราไปเปิดกระเป๋า กระเป๋าใบนั้นมีแค่ผ้าห่ม 2 ผืน และเหรียญบาท 3-4 เหรียญ และยาหม่องตลับหนึ่ง สรุปก็ไม่มีเงินในนั้น ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เค้าก็มองว่าเราค้ายา ค้าเงินข้ามชาติ พอเปิดกระเป๋าไม่มีอะไร ก็มองหน้ากันเหรอหรา ว่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นได้ยังไง เจ้าหน้าที่ก็ยกมือสาธุกัน ตกใจ

จริงๆ การไปอินเดียครั้งนี้ ทำให้เราเจอเรื่องราวดีๆ ทำให้เราเจอปาฏิหาริย์ในการเดินทาง และเจอเรื่องกระเป๋า พบมีเงินในกระเป๋าเป็นปึกๆ ก็เป็นเรื่องเอกซเรย์ผิด ในกระเป๋าไม่มีอะไร

นักร้องดัง บอกด้วยว่า 20 ปีที่ผ่านมาก็ทำบุญมาตลอด พร้อมทั้งเจอเรื่องปาฏิหาริย์ จากอุบัติเหตุรถยนต์ เมื่อปีที่แล้ว โดยรถตู้คันนี้ก่อนเกิดเหตุ กำลังเคลิ้มๆ หลับเหมือนมีเสียงมากระซิบข้างหูผมว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น บอกให้อาราธนาศีล ศีลจะปกป้องเรา ตื่นขึ้นมาก็เรียกคนในรถให้อาราธนาศีลกัน จากนั้น 10 นาที รถวิ่งไปตรงๆ ก็ชนปัง แน่นิ่งกับรถคันหน้า คนขับก็ไม่ได้หลับใน แต่ไม่เห็นรถคันหน้า

หนุ่มพี ยังบอกด้วยว่า 10 ปีมาแล้วที่มักพบเจอรอยประหลาดพาดไปมาบนรถ แต่เราไม่ได้บอกใคร ไม่ได้เผยแพร่ให้ใครเห็น ก็ไม่รู้ว่าคืออะไร มาบ่อยมาก ทุกวันพระจะมา พบบนหลังคารถ ใครมาเห็นก็บอกเป็นรอยพญานาคน้อย

พียอมรับว่า เคยเจอมรสุมชีวิตติดเหล้าจนหมดตัว เป็นหนี้นับล้านด้วย วันตกต่ำสุดไม่มีเงิน ไม่มีข้าวกิน มีหนี้เป็นล้านๆ ก็ไปขอข้าวเพื่อนกิน สุดท้ายเพื่อนก็ชวนเข้าวัด ด้วยกลิ่นเหล้า ไปฟังเทศน์ฟังธรรม หนุ่มพีบอกด้วยว่าการที่เราตกต่ำ เพราะเราไม่รักษามันไว้เอง

cr.ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อกเลย!! ‘พี สะเดิด’เผยนาทีจนท.เจอเงินเป็นปึกในกระเป๋า-ถือปืนคุมตัว ปาฏิหาริย์รอดตาย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง