Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 23 ม.ค. 2564

อั้ม-แอฟ-เป้ย-หนิง-อุ้ม ประกาศชัดยืนข้างใคร หลัง น้องฉัตร โพสต์ดราม่าช่างแต่งหน้า

4 ส.ค. 2563 - 06:49 น.

นางเอกซุปตาร์ประกาศชัดทีมน้องฉัตร - จากกรณีช่างแต่งหน้าช่างผมชื่อดัง น้องฉัตร ออกมาโพสต์ภาพข้อความ “น้องฉัตรให้คนมารองพื้นเจ้าสาวก่อน จริงมั้ย?” พร้อมแคปชั่นชี้แจงด้วยว่า

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

“สำหรับท่านใดที่ยังไม่ทราบว่า ขั้นตอนการแต่งหน้าเจ้าสาวของน้องฉัตร ตัวน้องฉัตรเองจะเป็นคนเริ่มขั้นตอนลงบำรุงสกินแคร์และรองพื้นให้เจ้าสาวทุกอย่างเองทั้งหมดครับ (ไม่เคยมีเจ้าสาวท่านไหนที่น้องฉัตรส่งคนไปลงรองพื้นหน้านะครับ ) ตั้งแต่เป็นช่างแต่งหน้ามาก็ไม่เคยมี *ยกเว้นการลงผิวกายเจ้าสาวที่มีผู้ช่วยช่วยลง และผู้ช่วยช่างผม หรือช่างผมที่ใช้กันเป็นประจำส่งไปม้วนผมและเตรียมผมก่อน

จริงๆน้องฉัตรเป็นคนชอบทำเองทั้งหมด และไม่จำเป็นต้องส่งคนไปลงรองพื้นหน้าเจ้าสาวก่อนด้วย เพราะตัวน้องฉัตรเป็นคนลงรองพื้นใช้เวลาไม่นาน เพราะความสวยไม่ได้อยู่ที่การลงรองพื้นเป็นชั่วโมง ยกตัวอย่างเช่น คนที่ผิวดีมากๆ ลงนิสหน่อยก็สวยแล้วครับ หรือผิวมีปัญหามากๆ ให้เวลาไม่เกิน 15 นาที ในการลงรองพื้น หรือบางครั้งน้องฉัตรก็เลือกที่จะแต่งตาและคิ้วก่อนลงรองพื้นอีกด้วย

ดังนั้น ใครที่ไม่ทราบเรื่องจริงอย่าพูดส่งๆ ในเรื่องราวที่ไม่รู้ พูดตามเค้าเล่าว่า เค้าบอกมาว่า....
1. น้องฉัตรให้คนมาลงรองพื้นเจ้าสาวและตามมาแต่งตาและคิ้ว (ไม่เป็นความจริง)
2. ระหว่างแต่งหน้าน้องฉัตรห้ามพูดคุย ต้องแยกห้องส่วนตัว (ไม่เป็นความจริง)
3. น้องฉัตรแต่งแต่คนสวยๆเท่านั้น เลือกโปรไฟล์ลูกค้า (ไม่เป็นความจริง) ใครจ้างเราได้ก็ไปทั้งนั้นแหละครับ ดังนั้นไม่สมเหตุสมผลเลย ที่จะต้องเลือกโปรไฟล์

*ดังนั้นใครที่ยังไม่รู้ดี โปรดทราบ และอย่านำสิ่งที่ตนเองฟังเค้ามา เค้าเล่าว่า ไปพูดต่อนะครับ
เพราะถ้าเรื่องราวที่คุณพูดถึงน้องฉัตร แสดงว่าคุณยังไม่รู้จักน้องฉัตรอย่างแท้จริงครับ
* ถ้าน้องฉัตรทำงานยากแล้ว ก็ไม่รู้ใครที่จะทำงานง่ายกว่านี้อีกแล้ว เพราะเป็นคนที่ตามใจลูกค้ามาก ยกเว้นถ้าไม่เหมาะสมจริงๆ น้องฉัตรจะใช้เหตุและผลประกอบ เพื่ออยากให้งานออกมาดีในทุกงาน เพราะนั้นหมายถึงผลงานของเราฝากไว้ที่บนใบหน้าของลูกค้าท่านนั้นแล้วครับ”

โดยมีคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ทีมน้องฉัตรจำนวนมาก อาทิ อั้ม พัชราภา นางเอกซุปตาร์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ยืนข้างน้องฉัตรด้วยว่า “@nongchat ยืนยัน นอนยัน ตะแคงยัน ว่าน้องฉัตรน่ารักเสมอกับทุกๆคน แม่พี่ฝากมาบอกด้วยว่าน้องฉัตรมือหอม สะอาด น่ารัก เปิดเพลงตามใจแม่สุดๆ”

ขณะที่ แอฟ ทักษอร ก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า “เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอเป็นอีกเสียงยืนยันว่าน้องฉัตรทำงานด้วยใจ ใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อให้งานออกมาดีที่สุดค่ะ”

ส่วน เป้ย ปานวาด ก็เข้ามาสนับสนุนอีกแรงว่า “น้องตั้งใจทำเองทุกขั้นตอนแม้กระทั่งผม” ด้าน หนิง ปณิตา ก็อยู่เคียงข้างน้องฉัตร คอมเมนต์ด้วยว่า “ขอยืนยัน นอนยัน นั่งยันว่าน้องฉัตรตั้งใจแต่งหน้าทุกครั้งและทำทุกขั้นตอน ด้วยตัวเอง พิถีพิถันทุกงานแม้บางครั้งตัวเราบอกว่าไม่ซีเรียสงานนี้ น้องจะบอกว่า ไม่ได้ครับ หน้าทุกหน้าที่ออกไปคือผลงานของตน เป็นกำลังใจ”

รวมทั้ง อุ้ม ลักขณา ก็ถึงกับคอมเมนต์ว่า “โห ทำไมร้าย นี้ยืนยันเลยค่า น้องฉัตรแต่งตากะคิ้วก่อนรองพื้นอีก ผมก้ทำเอง ทำเองหมดจิงๆ” หรือ ชมพู่ ก่อนบ่าย ก็คอมเมนต์ด้วยว่า “ยืนยันอีกเสียงนะคะใครช่างเม้าท์น้องนะเดี๋ยวตีเลย?? @nongchat น้องทำเองและดูแลดีมากๆค่ะ” เป็นต้น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อั้ม-แอฟ-เป้ย-หนิง-อุ้ม ประกาศชัดยืนข้างใคร หลัง น้องฉัตร โพสต์ดราม่าช่างแต่งหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง