เหล่าดารา ส่งใจ ติดแฮชแท็ก #prayForLabanon เหตุระเบิด กลางกรุงเลบานอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ติดแฮชแท็ก #prayForLabanon – จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญคนทั่วโลก กรณีระเบิด ที่ บริเวณท่าเรือ กรุงเบรุต เลบานอน ที่เกิดเอ็ฟเฟ็กต์ไปทั่วเมืองบริเวณกว้าง จากแรงสั่นสะเทือนของระเบิดที่แผ่กระจายแรงดันประทุ จนเกิดชนวนเป็นเพลิงไหม้ ส่งผลรุนแรงถึงขั้นหูดับได้ รวมถึงบ้านเรือนในรัศมีไกลถึง 10 กิโลเมตร ที่ได้รับความเสียหายจากการถูกทำลาย

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้เหล่าดาราไทย ออกมาให้กำลังใจถึงชาวเลบานอน รวมถึงอวยพรให้เหตุร้ายๆผ่านพ้นไปด้วยดี โดยมี บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ข้อความแสดงความเสียใจ ถึงเรื่องราวดังกล่าว

ติดแฮชแท็ก #prayForLabanon

#prayForLabanon

แก้ม วิชญาณี ได้เขียนข้อความไว้ว่า “#Prayfortheworld #Prayforlebanon #Staystrong #together #prayforyou ขอให้ผ่านพ้นทุกอย่างไปได้นะคะ ไม่ว่าจะใคร ที่ไหน เจอกับเรื่องอะไร ขอให้ผ่านไปได้ค่ะ🤍🕊🌍🌏 Cr.withlovedonia #everyone #World

ติดแฮชแท็ก #prayForLabanon

#prayForLabanon

นอกจากนี้ยังมีนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกีนี ได้เขียนส่งกำลังใจว่า

2020 ปีที่รวมความสูญเสีย ปีนี้ถือว่าหนักมาก โรคระบาด เศรษฐกิจพัง ภัยพิบัติ เดือน 8 เพื่อนร่วมโลกถูกระเบิดครั้งใหญ่ ต้องแข็งแกร่งขนาดไหนกันนะ

สิ่งที่ตัวเองเจอเล็กน้อยไปเลย

เมื่อเทียบกับสิ่งที่พวกเขาต้องเจอ.. 🥺

ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะ
#PrayforLabanon

Praying for guys may the Lord will give you all a comfort and recovery to all wounded and my deepest sympathy to all mourning for thier love once.”

ติดแฮชแท็ก #prayForLabanon

#prayForLabanon

รวมไปถึง มิกค์ ทองระย้า ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม กล่าวว่า “ช่อง 7HD ร่วมส่งความห่วงใย ขอให้ทุกคนปลอดภัย จากเหตุระเบิดกลางกรุงเบรุต เมืองหลวงของเลบานอน มีผู้บาดเจ็บกว่า 4,000 คน และเสียชีวิตกว่า 78 คน#PrayForLebanon #PrayForBeirut

ติดแฮชแท็ก #prayForLabanon

#prayForLabanon

ทั้งนี้ ยังมี สกาย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ หรือ สกาย เดอะเฟซไทยแลนด์ และ แพทริเซีย กู๊ด

ติดแฮชแท็ก #prayForLabanon

#prayForLabanon

#prayForLabanon

อ่านข่าวเพิ่มเติม : เขย่าขวัญเลบานอน ระเบิดขนาดใหญ่กวาดกรุงเบรุต เมืองพังพินาศ-คนตายแล้ว

ขอบคุณรูปภาพ : gamwichayanee boompanadda

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน