ป๊อก อวดเมีย โปรยยาหอมชม มาร์กี้ ทรวดทรงดี

9 ส.ค. 2563 - 19:40 น.

ป๊อก อวดเมีย โปรยยาหอมชม มาร์กี้ ทรวดทรงดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ป๊อก อวดเมีย – วันที่ 9 ส.ค. ที่ ร้านมอนติคาโล เลียบด่วนรามอินทรา-เอกมัย นักร้องหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ได้ให้สัมภาษณ์ในงานเก็บภาพถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง Eyes On Me ถึงเรื่อง ทริปทะเลสมุยกับครอบครัว และดราม่าแร็ปเปอร์เมืองไทยที่มีปัญหากันระหว่าง แจ๊ส และ P9D ส่งผลกระทบต่อวงการแร็พบ้างไหม

ล่าสุดไปทะเลเป็นยังไงบ้างทริปนี้?
“ไปสมุย สนุกมากครับ ผมไม่ได้ไปเที่ยวสมุยน่าจะเกิน 10 ปีเลย เหมือนช่วงหลังที่เขาพักกันช่วงโควิด จริงๆธรรมชาติฟื้นฟูทุกอย่างจนเราแปลกใจ สมุยยังสวยมากขนาดนี้ ก็อยากเชิญชวนครับ ถ้ามีโอกาสก็เที่ยวในไทยกันได้ เพราะว่าในไทยมีที่เที่ยวอีกหลายที่มากมายที่เราเห็นแล้วเราไม่จำเป็นต้องไปที่อื่นเลย ธรรมชาติบ้านเราที่สวยกว่าเขาก็มีเหมือนกัน ก็อยากให้ไปดู ยิ่งช่วงหลังที่นักท่องเที่ยวมาไม่ได้ก็มีเวลาให้ธรรมชาติได้ฟื้นฟูจริงๆ สวยมากครับ สนุก”

ป๊อก อวดเมีย

พักผ่อนกับครอบครัว

บรรยากาศตอนที่ไปเป็นยังไงบ้าง?
“ตอนที่ผมไปคนไม่ค่อยเยอะ ส่วนใหญ่จะเป็นคนไทย ซึ่งปกติไปสมุยผมว่าน้อย ส่วนใหญ่จะเห็นต่างชาติเสียเยอะ คนไทยอบอุ่นครับ ทุกอย่างยังสวยงามเหมือน ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้พาครอบครัวไปด้วยกันที่สมุย สนุกมาก แฮปปี้เด็กๆชอบ ลูกผมชอบเล่นน้ำอยู่แล้วครับ อยากพาไปหลายๆจังหวัดเลย

คุณภรรยามาร์กี้ใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ?
อย่าเรียกว่าแซ่บดีกว่า ด้วยความที่คาแร็กเตอร์ของกี้เอง ด้วยบอดี้ของเขา ผมว่าอาจจะไม่ได้แซ่บขนาดนั้น แต่ผมว่าเขามีทรวดทรงขึ้นตั้งแต่มีลูกมา(ยิ้ม)มันก็มีหลายๆอย่างที่ได้มาด้วย

ทริปสมุย

หลายคนชม?
ยังสวยอยู่เหมือนเดิมครับ สวยกว่าเดิมครับ(ยิ้ม)

หวงบ้างไหม?
ผมว่าชุดว่ายน้ำก็คือชุดว่ายน้ำ แล้วยิ่งเราไปทะเลมันก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำอยู่แล้ว สำหรับผมเองค่อนข้างที่จะปกติกับเรื่องพวกนี้ แต่บางทีหลังๆมันจะมีคัตติ้งแปลกๆ กับชุดว่ายน้ำที่เว้าพิเศษ ถ้ามันเกินไปก็ต้องบอกให้เขาเบาลงมาหน่อยครับ

ลูกชอบเล่นน้ำ

ช่วงโควิดได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น?
“ใช่ครับ ดีเลยที่ผมได้มีโอกาสอยู่กับที่บ้านมากขึ้น ก็อยู่กับที่บ้านครับ ได้เห็นวัฒนาการของน้องๆมากขึ้น ช่วงหลังมานี้เขาเรียนรู้เร็วขึ้นมาก อย่างวันนี้ผมเพิ่งพูดกับกี้เองว่า เวลาเราพูดไรกันที่บ้านต้องระวังมากขึ้น หรือเวลาเราคุยโทรศัพท์กับคนอื่น บางทีบทสนทนาที่เราไม่อยากจะให้เด็กได้ยินภาษาที่เราใช้กันก็ต้องระวังมากขึ้นเพราะว่า เขารู้เรื่องแล้ว


น้องมีวัฒนาการแบบตกใจ ใจหายไหม?
“ใจหายนิดนึง ตกใจนิดนึงเหมือนกัน ไม่คิดว่ามันเร็วขนาดนี้ครับ แต่ก็มีความสุขมาก ทุกเช้าก็อยากที่จะตื่นเช้ามาเล่นกับพวกเขามาอยู่กับพวกเขา พยายามจะอยู่กับเขาให้ได้มากที่สุด”

งานในวงการน้องๆได้มีการติดต่อบ้างไหม?
“ณ ตอนนี้ส่วนใหญ่ก็จะมีโฆษณา ผมไม่ได้ซีเรียสกับพวกนี้สักเท่าไหร่ แต่ผมคิดว่าเอาตามความเหมาะสมและวัยของเขาดีกว่า เราไม่อยากไปฝืนธรรมชาติของเด็ก อยากให้เขาได้เป็นตัวเองตามวัยที่เขาควรจะเป็น”

ป๊อก อวดเมีย

ถ้าเซ็กซี่ก็จะบอกให้เบาลงมาหน่อย

เรามีเกณฑ์อะไรในการคัดเลือก?
“ส่วนใหญ่ก็จะมีภรรยาช่วยดูอยู่แล้วระดับนึง(ยิ้ม) ไม่ต้องอะไรมากมายครับเขาสกรีนมาแล้วว่าโอเคได้ แต่ส่วนใหญ่จะห่วงเรื่องแสงในการถ่ายโฆษณา แสงพวกนี้มันจะแรงมาก เราก็อาจจะต้องถามเขานิดนึงว่าแสงนี้มันโอเคไหมสำหรับน้อง เพราะบางทีสภาพร่างกายของเด็กจะไม่พร้อมที่จะได้รับตรงนี้ก็ระวังเรื่องพวกนั้น”

ล่าสุดมีแร๊ปเปอร์ดราม่ากัน (แจ๊ส-P9D) มันส่งผลต่อวงการเพลงของเราไหม?
เห็นข่าวอยู่ครับ จริงๆจะให้พูดสำหรับผมเองผมว่ามันเป็นแบบนี้ตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วล่ะ มันอยู่ในวงการอันเดอร์กราวด์มามันจะพูดอะไรก็ได้ แล้วแร็พมันเป็นเพลงเพื่อชีวิตเหมือนกัน ที่เป็นอีกแนวนึง อีกแขนงนึง มาเจอตรงนี้มันอาจจะตกใจกับสถานการณ์ตรงนี้เพราะว่าแร็พมันเริ่มเข้ามาอยู่ในเมนสตรีม ในแมสมากขึ้นของประเทศไทย ด้วยวัฒนธรรมของคนไทยแล้วก็ประเพณีหลายๆอย่างบางทีก็ต้องระวังมากขึ้นครับผมว่าน่าจะเป็นเรื่องนี้ แต่ส่วนเรื่องที่เขาด่าอะไรกันผมแทบไม่อยากจะยุ่งสักเท่าไหร่”

ไม่ขอพูดดีกว่า

มันมีการคุยกันในกลุ่มแร๊พบ้างไหม?
“วงการฮิพฮอพของประเทศไทยจริงๆเล็กมาก แล้วก็แทบจะรู้จักกันทุกคนครับ ไม่ว่าจะตั้งแต่รุ่นไหนมาจนถึงรุ่นน้อง หรือรุ่นเด็กที่เพิ่งเข้ามา จริงๆแทบจะรู้จักกันหมดแล้วก็เป็นวงการที่ใกล้ชิดกันมากพอสมควร แต่เรื่องแบบนี้ผมก็ไม่ค่อยอยากพูดสักเท่าไหร่ มันเป็นอะไรที่ถอนหายใจดีกว่า

ป๊อก อวดเมีย

ป๊อก ภัสสรกรณ์

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ป๊อก-มาร์กี้ พา2จิ๋วไปสมุย ชุดนอนไม่ได้นอนลุ้นได้น้อง กลับบ้านเจอเรื่องไม่คาดคิด

ขอบคุณรูปภาพ : pokmindset

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ ป๊อก อวดเมีย โปรยยาหอมชม มาร์กี้ ทรวดทรงดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง