ลีน่าจัง ทนไม่ไหว ด่าแรงไม่ไว้หน้า เจนนี่ อย่าทำตัวเนรคุณ ยืมเงินไม่ใช้คืน

12 ส.ค. 2563 - 18:24 น.

ลีน่าจัง ทนไม่ไหว ด่าแรงไม่ไว้หน้า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อย่าทำตัวเนรคุณ ยืมเงินไม่ใช้คืนเจ้าหนี้ ทั้งที่ตัวเองซื้อรถตั้ง 7 คัน ซื้อที่ดินอีกเพียบ ไม่นึกถึงบุญคุณ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากดราม่าปมร้อนของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทั้งปมค่าตัวนักร้องในค่ายที่ได้ค่าตัวแค่ 300 และ 500 บาท รวมถึงปมนักร้องในค่ายแห่ลาออกถึง 5 คนรวด รวมทั้งยังเจอประเด็นร้อนดราม่าแบบขุดคุ้ยอีกมากมาย

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ก่อนมาเจอประเด็น ‘ป้าแมว’ ที่เป็นเจ้าหนี้ตามมาทวงเงินที่แม่เจนนี่ไปหยิบยืมไว้ถึง 2 แสนบาท ก่อนมีคลิปแชร์กันในโลกออนไลน์

จากนั้นเจนนี่ได้ออกมาชี้แจงปมร้อนนี้ว่า เป็นเรื่องเก่า และได้มอบหมายให้ทนายไปเคลียร์เงินที่ติดหนี้ไว้แล้ว เช่นเดียวกับเนเงิน เจตริน แฟนหนุ่มของเจนนี่ที่ออกมาคอมเมนต์ตอบชาวเน็ตว่า เป็นคลิปเก่าและเตรียมดำเนินการ


ล่าสุด ลีน่า จัง ได้ไลฟ์อัดปมร้อนนี้ พร้อมฉะเดือด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปมไม่ใช้หนี้ด้วยว่า “เจนนี่ยิ่งกว่าฉลาดแกมโกง พูดออกมาได้ยังไง คนที่ให้ยืมเงินเป็นผู้มีพระคุณ และคนอย่างเจนนี่ถือเป็นคนเนรคุณ จริงๆ เขาให้ยืมไม่ต้องให้เขามาทวงด้วย ตัวเองมีเงินซื้อรถตั้ง 7 คัน ซื้อที่ดินหลายร้อยไร่”

“ยอมรับแรกๆ เข้าข้างเจนนี่ว่าเก่ง ทำธุรกิจจนรวย ประหยัด แต่พอเจอเรื่องราวแบบนี้ คนเกลียดทั้งประเทศ ยืมแล้วต้องคืน รวยไม่รวยไม่เกี่ยว อยู่ที่สันดานคน การที่เรายืมเงินแล้วบอกเขารวยไม่จริงและไม่คืนนั้น เท่ากับบอกนิสัยว่าเป็นคนอย่างไร ก่อนหน้านี้อุตส่าห์บอกว่าเป็นคนฉลาด แต่เป็นแกมโกงหัวหมอ อันนี้ถือว่าเนรคุณ คลิปที่ออกมาเท่ากับฆ่าตัวเอง ศิลปินเกิดได้ก็ดับได้ เพลงก็ไม่ได้เพลงอะไร”

อ่านข่าว งานเข้าไม่หยุด คลิปเจ้าหนี้บุกทวงเงิน2แสน เจนนี่ โวยกลับ-หวิดปะทะเดือด

อ่านข่าว เจนนี่ โชว์สลิป แจงคลิปทวงหนี้เดือด สุดทนขอดำเนินคดี รังแกหนัก ขอสู้

อ่านข่าว ออกกันแบบรัวๆ ‘เบ บอล’โบกมือขอลาค่าย‘ได้หมดถ้าสดชื่น’ ฝากถึง‘เจนนี่’

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลีน่าจัง ทนไม่ไหว ด่าแรงไม่ไว้หน้า เจนนี่ อย่าทำตัวเนรคุณ ยืมเงินไม่ใช้คืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง