แจงคนว่าหน้าด้านยังลอยหน้าลอยตาอยู่ได้ – จากกรณีคลิปเดือดเจ้าหนี้บุกทวงหนี้ 2 แสนบาทถึงบ้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ชุลมุนห้ามกันวุ่นหวิดปะทะ เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลนั้น ล่าสุด วันที่ 10 ส.ค. เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ นักร้องสาวชื่อดัง ให้สัมภาษณ์กับข่าวสดออนไลน์ ถึงเรื่องดังกล่าวว่า เป็นคลิปที่นานแล้ว ตอนดังใหม่ๆ คุยกันไม่ลงตัวเรื่องการจ่ายหนี้ ก็เลยออกมาแบบในคลิป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องเกิดมาปีสองปีแล้ว หนี้สินเราก็ได้เคลียร์จ่ายไปหมดแล้ว จ่ายผ่านทนายความเซ็นรับเรียบร้อยแล้ว เห็นคลิปก็รู้สึก อีกแล้วเหรอ

เจนนี่ เผยอีกว่า ช่วงนี้ก็หนักหน่อย ช่วงชีวิต มีท้อบ้าง เกิดมาต้องสู้ อันไหนแก้ไขได้ก็แก้ไขไป อันไหนแก้ไขอดีตไม่ได้แล้ว ก็เรียนรู้ไป

เราจะจ่ายหนี้ต้องมีเซ็นรับจะได้ไม่เกิดปัญหาอีก แต่เหมือนเจ้าของหนี้ ป้าเขาไม่ยอม ก็อยากจะประจานแหละว่าเป็นคนดังแล้วยังติดหนี้อีก

จริงๆ เราพร้อมจ่าย ด้วยเหตุผลและยอดเงินที่เราตกลงกัน เราเคลียร์กันไปนานแล้วด้วย ทนายสองฝ่ายก็รับรู้ จบลงกันด้วยดี

ไม่รู้ทำไมมีการปล่อยคลิปมาอีก เป็นช่วงที่เรากำลังแย่พอดี ปล่อยออกมาก็โดนอีก นี่ยังถามตัวเองยังมีอะไรอีกไหม มาได้เรื่อยๆ นะยังไหว อยากจบทุกอย่าง เป็นช่วงที่อยากเริ่มต้นใหม่กับชีวิต

“เรื่องที่เกิดขึ้นเสียชื่อเสียง ปรึกษาทนายความฝ่ายกฎหมายแล้ว คงต้องรีบดำเนินให้เสร็จในอาทิตย์หน้า ไม่อย่างนั้นคงโดนรังแกไปเรื่อยๆ แม้บางอย่างเราเคลียร์จบไปแล้ว แต่คนอยากมารังแกอีกก็ทำได้อีก”

ต้องให้ฝ่ายกฎหมายเร่งรวบรวมหลักฐานคนปล่อยคลิป ความเสียหายที่เกิดขึ้น เพราะกระทบกับงานเราด้วย ต้องยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น แก้ไขไป และเซฟตัวเองด้วย ปล่อยผ่านมาหลายเรื่องแล้ว อันไหนหนักหนาจริงๆ คงต้องให้กฎหมายช่วยเราบ้าง

เมื่อถามว่าตั้งตัวรับอย่างไรโดนขุดเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้างต่อเนื่องตอนนี้ เจนนี่ ยอมรับว่า ได้เตรียมตัวว่าชีวิตเรามันไม่แน่นอน ทำให้รู้ว่า เราไม่ได้ถูกทุกเรื่อง และเราก็ไม่ได้ผิดทุกเรื่อง พยายามทำใจ บอกให้สู้

คนบอกทำไมหนูยังหน้าด้านลอยหน้าลอยตา ถ้าหนูไม่สู้แล้วจะให้ทำอย่างไร จะให้ถอยไปเรื่อย มันเสียดายทุกสิ่งที่เราพยายามทำมา ทำได้แค่สู้ รับมือ เริ่มต้นใหม่ อยากให้ทุกคนเสพข่าวอย่างมีสติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน