ไม่เคยคบ ‘เจนนี่’ เพราะเงิน ‘เนเงิน’ เปิดใจบอกใครจะโจมตีก็ปล่อยไป

13 ส.ค. 2563 - 10:17 น.

ไม่เคยคบ ‘เจนนี่’ เพราะเงิน ‘เนเงิน’ เปิดใจมีธุรกิจของตัวเอง ไม่เคยขอเงินเจนนี่ใช้ บอกใครจะโจมตีก็ปล่อยไป ทำดีแค่ไหน คนมองไม่ดี ก็เป็นคนไม่ดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากดราม่าปมร้อนของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มีปัญหากับ “เก้า เกริกพล” ทั้งปมค่าตัวนักร้องในค่ายที่ได้ค่าตัวแค่ 300 และ 500 บาท รวมถึงปมนักร้องในค่ายแห่ลาออกถึง 5 คนรวด รวมทั้งยังเจอประเด็นร้อนดราม่าแบบขุดคุ้ยอีกมากมาย จากนั้นเจนนี่ได้ออกมาชี้แจงปมร้อนนี้ว่า เป็นเรื่องเก่า และมอบหมายให้ทนายไปเคลียร์เงินที่ติดหนี้ไว้แล้ว เช่นเดียวกับเนเงิน เจตริน แฟนหนุ่มของเจนนี่ที่ออกมาคอมเมนต์ตอบชาวเน็ตว่า เป็นคลิปเก่าและเตรียมดำเนินการ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด “เนเงิน” แฟนหนุ่มให้ข้อมูลว่า เรื่องการฟ้องร้องขอให้เป็นหน้าที่ของทางทนาย เพราะยืนยันว่ามีการเซ็นเอกสาร และมีคนกลางในการเจรจาในเรื่องนั้นอยุ่แล้ว และเขาก็รับเงินไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องที่ว่าจะฟ้องร้องสำหรับคนที่ปล่อยคลิปไหมหรือเผยแพร่ ขอให้เป็นในทางกฎหมาย ไม่ขอพูดอะไรอีกแล้ว เพราะพูดไปก็โดนอยู่ดี และอีกอย่างตนเองเป็นเด็ก ขอให้เป็นหน้าที่ผู้ใหญ่ดีกว่า


“ส่วนเรื่องยุ่งเกี่ยวเด็กในค่าย ผมไม่เคยมีประวัติแบบนั้น ทุกคนในครอบครัวจะรู้ว่าผมไม่เคยมี ซึ่งข่าวนี้ทุกคนมองเป็นเรื่องไร้สาระ ที่พยายามขุดประเด็นขึ้นมาโจมตีผม ผมมีธุรกิจส่วนตัว ผมมีเงินใช้ ผมไม่เคยคบเจนนี่เพราะเงิน ผมทำงาน ผมเอาแค่ค่างาน ผมไม่เคยขอเงินเจนนี่ใช้เลย ผมสะสมเงิน ผมทำธุรกิจเล็กๆ ให้พ่อแม่ดูแลที่บ้าน เลี้ยงไก่ไข่ บ่อเลี้ยงกุ้ง ปลูกผัก ปลูกข้าวโพด ทำให้ครอบครัวมีรายได้ เป็นค่าใช่จ่าย

ส่วนตัวผมก็ซื้อขายพระ ซื้อขายไอ้ไข่มีรายได้อยู่ ผมก็อยู่สบายแล้วครับ ส่วนคนที่โจมตีก็ปล่อยไป แค่ตัวเรารู้ก็พอว่าเป็นยังไง ต่อให้ทำดีแค่ไหน คนมองไม่ดี ก็เป็นคนไม่ดีนั้นแหละครับ สุดท้ายขอโทษสำหรับสิ่งที่ผมได้ทำผิดไปในทุกๆอย่าง และขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ทุกคนที่ค่อยตักเตือนผม ขอบคุณครับ”

อ่านข่าว งานเข้าไม่หยุด คลิปเจ้าหนี้บุกทวงเงิน2แสน เจนนี่ โวยกลับ-หวิดปะทะเดือด

อ่านข่าว เจนนี่ โชว์สลิป แจงคลิปทวงหนี้เดือด สุดทนขอดำเนินคดี รังแกหนัก ขอสู้

อ่านข่าว ออกกันแบบรัวๆ ‘เบ บอล’โบกมือขอลาค่าย‘ได้หมดถ้าสดชื่น’ ฝากถึง‘เจนนี่’

 

ที่มา อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่เคยคบ ‘เจนนี่’ เพราะเงิน ‘เนเงิน’ เปิดใจบอกใครจะโจมตีก็ปล่อยไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง