การ์ดตกอีกรอบ! คอนเสิร์ต ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ ไร้หน้ากาก-เว้นระยะห่าง

13 ส.ค. 2563 - 12:28 น.

การ์ดตกอีกรอบ! คอนเสิร์ต ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ ไร้หน้ากาก-เว้นระยะห่าง เจอดราม่าแบบรัวๆ แห่แชร์คลิปแฉงานที่ปากช่อง ทำผวาโควิด-19

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจอดราม่าแบบรัวๆ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทั้งดราม่านักร้องในค่ายแห่แหกค่ายลาออกถึง 5 คน เพราะเงินค่าตัวไม่พอกับการใช้ชีวิต ตามมาด้วยดราม่าโดน ป้าแมว ทวงหนี้ที่แม่เจนนี่ยืมไว้หลายแสนบาท

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ก่อนเจนนี่จะออกมาเปิดใจว่าคลิปเจ้าหนี้ทวงเงินเป็นเรื่องเก่า และได้ใช้เงินให้กับเจ้าหนี้ไปแล้ว 1 แสนบาท แต่ฝ่ายเจ้าหนี้ระบุยังมีเงินที่ติดอยู่อีก

รวมทั้งดราม่าคอนเสิร์ตกราดตก ที่คนดูไม่เว้นระยะห่างและใส่หน้ากาก ตามมาตรการป้องกันโควิด-19

ล่าสุดเกิดดราม่าอีกรอบ เมื่อเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้จัดคอนเสิร์ตที่อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ก่อนมีผู้แชร์คลิปแฟนคลับมาดูคอนเสิร์ตจำนวนมาก เรียกว่าเต้นกันยับไปข้างหนึ่ง

จากการสังเกตดูไม่พบการใส่หน้ากากอนามัยและเว้นระยะห่าง


อ่านข่าว งานเข้าไม่หยุด คลิปเจ้าหนี้บุกทวงเงิน2แสน เจนนี่ โวยกลับ-หวิดปะทะเดือด

อ่านข่าว เจนนี่ โชว์สลิป แจงคลิปทวงหนี้เดือด สุดทนขอดำเนินคดี รังแกหนัก ขอสู้

อ่านข่าว ออกกันแบบรัวๆ ‘เบ บอล’โบกมือขอลาค่าย‘ได้หมดถ้าสดชื่น’ ฝากถึง‘เจนนี่’

โดยเพจ ออยศรีและผองเผือก นำคลิปคอนเสิร์ตมาเผยแพร่พร้อมระบุว่า คลิปคอมเมนต์ใต้โพสต์คอนเสิร์ตเมื่อคืนของน้องเจนนี่ พร้อมข้อความประกอบว่า “สนุกมากค่ะ คนปากช่องฝนตกก็ยังอยู่”

“แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือเมื่อไม่นานมานี้ คอนเสิร์ตที่ใต้ก็โดนตักเตือนไป แถมต้องจัดตรวจโควิดอีก อันนี้ขอตำหนิทั้งทางค่ายและคนจัดงาน ศรีมองไม่เห็นแมสของคนหมู่มากเลย คุณอาจจะบอกวัดไข้ก่อนแล้ว มันก็คนละส่วนกับการต้องใส่แมส ถามว่าถ้าเกิดการระบาดโควิด โดยการกระจายเชื้อจากงานคอนเสิร์ตแบบนี้ นอกจากน้องๆ ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดแน่นอน สร้างความเดือดร้อนให้คนในประเทศแค่ไหน อย่าคิดว่ามันไม่มีหรอก อย่าคิดง่ายๆ ถ้ามันพลาดใครรับผิดชอบไหว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ การ์ดตกอีกรอบ! คอนเสิร์ต ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ ไร้หน้ากาก-เว้นระยะห่าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง