เริ่มไม่สดชื่น! แม่เจนนี่ใช้ทนายปลอม สู้คดีติดหนี้‘ป้าแมว’ แฉโทร.มาข่มขู่

13 ส.ค. 2563 - 13:35 น.

เริ่มไม่สดชื่น! แม่เจนนี่ใช้ทนายปลอม สู้คดีติดหนี้‘ป้าแมว’ แฉโทร.มาข่มขู่ เจ้าหนี้เผยสุดช้ำ เป็นสัญญาใจคล้ายกับน้องเก้า ให้ยืมมาตั้งแต่ปี 55

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีโลกโซเชียลเผยแพร่คลิป ป้าแมว บุกทวงหนี้แม่ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงบ้าน เพื่อทวงเงินที่ค้างอยู่ 2 แสนบาท จนเกิดกระแสดราม่า และวิพากษณ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุด “จนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาอ้างว่าเป็นคลิปเก่าหลายปีแล้ว พร้อมกับออกมาโพสต์กล่าวคำขอโทษ บอกว่าจะขอปรับปรุงตัวนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดนางสิริลักษณ์ รัตนพันธ์ หรือ “ป้าแมว” เปิดเผยว่า คลิปที่เกิดขึ้นนั้นถ่ายไว้เมื่อปลายปี 2562 ไม่ใช่ 2-3 ปีที่ผ่านมาตามที่ “เจนนี่” ออกมาอ้าง ส่วนหนี้สินที่ตนบุกไปทวงถึงบ้าน เป็นหนี้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีสัญญาเรียบร้อย ไม่ใช่หนี้นอกระบบตามที่ “เจนนี่” อ้าง ซึ่งหนี้สินที่เกิดขึ้นนั้น นางสมรวย หรือเกตุสุดา เพชรฤทธิ์ แม่ของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ยืมเงินของตนนำไปปล่อยและเอาดอกเบี้ย

“แม่ของเจนนี่ยืมไปตั้งแต่ประมาณปี 2555 แต่ไม่มีการจ่ายหนี้คืนให้ สุดท้ายจึงฟ้องร้องและเป็นคดีความตั้งแต่ปี 2560 จนถึงขณะนี้แม่ของเจนนี่ยังจ่ายเงินที่ติดหนี้ไม่ครบ ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ไปที่บ้านของเจนนี่ เพื่อทวงเงินส่วนที่เหลือ แต่แม่ของ เจนนี่หลบหน้าไม่ออกมาพบ”

ป้าแมว กล่าวอีกว่า ยอมรับเสียความรู้สึกกับครอบครับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาก เพราะก่อนหน้านี้แม่ของเจนนี่เดือดร้อนเรื่องอะไร หรือแม้กระทั่งเรื่องเงิน ขอยืมเงินตนหลายครั้ง ครั้งละ 1-2 หมื่นบาท ซึ่งตนไม่เคยปฏิเสธ แต่ละครั้งที่ให้ยืมไม่เคยมีสัญญา เพราะเชื่อใจกัน แต่สุดท้ายแม่เจนนี่ก็ไม่ยอมคืนเงิน


“กรณีของฉันก็เป็นสัญญาใจคล้ายกับน้องเก้า เกริกพล ฉันไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้”

ป้าแมว ยังเล่าถึงทนายความของแม่เจนนี่ ที่ความจริงไม่ใช่ทนายความด้วยว่า ได้ให้ทนายความของตัวเองไปเช็กทนายความของแม่เจนนี่กับสภาทนายความ จนทราบความจริงว่าทนายความของแม่เจนนี่ไม่ใช่ทนายจริงๆ แต่เป็นทนายปลอม โดยยังอ้างมพฤติกรรมโทร.มาข่มขู่ด้วย

อ่านข่าว งานเข้าไม่หยุด คลิปเจ้าหนี้บุกทวงเงิน2แสน เจนนี่ โวยกลับ-หวิดปะทะเดือด

อ่านข่าว เจนนี่ โชว์สลิป แจงคลิปทวงหนี้เดือด สุดทนขอดำเนินคดี รังแกหนัก ขอสู้

อ่านข่าว ออกกันแบบรัวๆ ‘เบ บอล’โบกมือขอลาค่าย‘ได้หมดถ้าสดชื่น’ ฝากถึง‘เจนนี่’

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เริ่มไม่สดชื่น! แม่เจนนี่ใช้ทนายปลอม สู้คดีติดหนี้‘ป้าแมว’ แฉโทร.มาข่มขู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง