งานเข้า! ยกเลิกคอนเสิร์ต ‘เจนนี่ ได้หมดฯ’ อีกงาน เจ้าภาพ-นักร้องดังผวา

13 ส.ค. 2563 - 16:28 น.

งานเข้า! ยกเลิกคอนเสิร์ต ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ อีกงาน เจ้าภาพ-นักร้องดังผวา คุมแฟนเพลงไม่อยู่ ทำผิดมาตรการควบคุมโควิด-19

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกระแสดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่โดนถาโถมอย่างหนัก ทั้งประเด็นนักร้องในค่ายแห่ลาออก โดยอ้างเงินไม่พอใช้ รวมถึงประเด็นร้อนโดนเจ้าหนี้ตามมาทวงเงินที่แม่เจนนี่เคยหยิบยืมไว้และยังไม่ใช้คืน โดยนักร้องสาวชี้แจงเป็นเรื่องเก่าและได้ใช้คืนไปแล้วบางส่วน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

รวมทั้งยังเจอดราม่าอีกหลายเรื่องที่กระหน่ำเข้ามาแบบไม่หยุด ในจำนวนนี้รวมถึงดราม่างานคอนเสิร์ต ที่ไม่เว้นระยะห่างและแฟนเพลงไม่ใส่หน้ากาก ทำให้ขัดกับมาตรการป้องกันโควิด-19 ส่งผลให้เจ้าภาพบางงานต้องขอยกเลิก

ล่าสุดเพจ ทีมงานนเรศวรร์ฯ ได้โพสต์ถึงเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นว่า แจ้งแฟนเพจทีมงานนเรศวรร์ ,แฟนเพลงของเจนนี่ ,ลิลลี่ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น และพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี เนื่องด้วยว่าจากกระแสภาพข่าวการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตที่ เจนนี่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไปทำการแสดงที่ผ่านมา มีภาพแฟนเพลงและผู้ชมเข้าชมจำนวนมาก อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงเรื่องความปลอดภัยจากสถานการณ์โควิด-19

ทางตัว เจนนี่ ลิลลี่ เอง จึงขอปรึกษากับทางทีมงานนเรศวรร์ ซึ่งตัวเจนนี่ ลิลลี่เองเกรงว่า งานเป็นลักษณะพื้นที่เปิดมีคนจำนวนมาก อาจไม่สามารถรักษามาตราการ Social distancing ได้เต็มที่ เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อสถานการณ์โควิด-19 ทางเจนนี่ ลิลลี่ ได้ปรึกษากับทีมผู้จัดงานว่าควรงดการแสดงในวันที่ 15 ส.ค. เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากสถานการณ์โควิด-19 ที่จะเกิดกับแฟนเพลงและผู้เข้าชมงาน


หลังจากศิลปินและผู้จัดงานได้ปรึกษาหารือกันแล้ว ทางผู้จัดงานจึงมีมติว่า งดกิจกรรมคอนเสิร์ต เจนนี่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในวันที่ 15 ส.ค.นี้

ทางผู้จัดงานและศิลปิน ต้องขออภัยแฟนเพลง แฟนเพจ และพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี มา ณ ที่นี้

อ่านข่าว งานเข้าไม่หยุด คลิปเจ้าหนี้บุกทวงเงิน2แสน เจนนี่ โวยกลับ-หวิดปะทะเดือด

อ่านข่าว เจนนี่ โชว์สลิป แจงคลิปทวงหนี้เดือด สุดทนขอดำเนินคดี รังแกหนัก ขอสู้

อ่านข่าว ออกกันแบบรัวๆ ‘เบ บอล’โบกมือขอลาค่าย‘ได้หมดถ้าสดชื่น’ ฝากถึง‘เจนนี่’

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ งานเข้า! ยกเลิกคอนเสิร์ต ‘เจนนี่ ได้หมดฯ’ อีกงาน เจ้าภาพ-นักร้องดังผวา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง