เพราะมาก! เพลงใหม่ พ่อเจนนี่ ได้หมดฯ แต่งเอง-ร้องเอง มีความหมายซ่อนอยู่ (คลิป)

16 ส.ค. 2563 - 12:15 น.

เพราะมาก! สุดที่รัก เพลงใหม่ พ่อเจนนี่ ได้หมดฯ แต่ง-ร้องเอง มีความหมายซ่อนอยู่ ระหว่างพ่อกับลูก เจ้าตัวขอบคุณทุกยอดวิว (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกระแสดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่โดนถาโถมอย่างหนัก ทั้งประเด็นนักร้องในค่ายแห่ลาออก โดยอ้างเงินไม่พอใช้ รวมถึงประเด็นร้อนโดนเจ้าหนี้ตามมาทวงเงินที่แม่เจนนี่เคยหยิบยืมไว้และยังไม่ใช้คืน โดยนักร้องสาวชี้แจงเป็นเรื่องเก่าและได้ใช้คืนไปแล้วบางส่วน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

รวมทั้งยังเจอดราม่าอีกหลายเรื่องที่กระหน่ำเข้ามาแบบไม่หยุด แต่ที่หนักสุดของเจนนี่คงเป็นดราม่าที่โดนกล่าวหาไม่ดูแลพ่อแท้ๆ ในจ.นครศรีธรรมราช แต่กลับไปดูแลคนรอบข้างจนอยู่ดีกิน ผิดกับพ่อที่ต้องอยู่แบบยากลำบาก

ล่าสุดพบว่า อภินันท์ สุวรรณเกตุ หรือพ่อของเจนนี่ ซึ่งเป็นศิลปินและแต่งเพลงเอง ได้เปิดตัวเพลงใหม่ ที่มีความหมายกินใจและแฝงความหมายบางอย่างไว้ในเพลงซ่อนอยู่ นั่นคือเพลง สุดที่รัก แต่งโดยอภินันท์ สุวรรณเกตุ


โดยหน้าปกเพลงเป็นผู้ชายคนหนึ่งกำลังอุ้มลูกอยู่ คล้ายจะสื่อถึงตัวเองที่กำลังอุ้มลูกอย่างเจนนี่ ซึ่งถือเป็นสุดที่รัก แถมเนื้อหาของเพลงยังไพเราะและกินใจมากๆ

ซึ่งพ่อของเจนนี่ได้แชร์เพลงนี้ในเฟซบุ๊ก และระบุว่า ขอขอบคุณทุกๆ ยอดวิวยอดไลค์และกดติดตามช่องด้วยนะครับ ขอให้ทุกๆท่านประสพแต่โชคดีตลอดไปครับ..

อ่านข่าว งานเข้าไม่หยุด คลิปเจ้าหนี้บุกทวงเงิน2แสน เจนนี่ โวยกลับ-หวิดปะทะเดือด

อ่านข่าว เจนนี่ โชว์สลิป แจงคลิปทวงหนี้เดือด สุดทนขอดำเนินคดี รังแกหนัก ขอสู้

อ่านข่าว ออกกันแบบรัวๆ ‘เบ บอล’โบกมือขอลาค่าย‘ได้หมดถ้าสดชื่น’ ฝากถึง‘เจนนี่’

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพราะมาก! เพลงใหม่ พ่อเจนนี่ ได้หมดฯ แต่งเอง-ร้องเอง มีความหมายซ่อนอยู่ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง