รัศมีแข ปลดล็อกหลังเปิดใจ ทุกข์มาหลายวัน จากนี้ขอใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

10 ก.ย. 2563 - 12:10 น.

ดาราอารมณ์ดี รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ปลดล็อกหลังเปิดใจแถลงข่าวเหตุการณ์ไฮโซดังเอาแก้วฟาดหน้าจนเลือดอาบ เผยทุกข์มาหลายวัน จากนี้ขอใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รัศมีแข ปลดล็อกหลังเปิดใจ / จากกรณีดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ เจ๊มอย 108 เผยเรื่องราวว่ามีไฮโซควงดาราสาวไปเที่ยวผับ แล้วเจอเพื่อนสาวผิวคล้ำเข้ามาทักทายตามประสาเก้งกวางบ่างชะนี ก่อนไฮโซหนุ่มจะเอาแก้วพลาสติกปาหน้าเพื่อนสาวของดารา แล้วเอาขวดไปตีหน้าอีกรอบ ทำเอาเพื่อนสาวผิวคล้ำเลือดอาบจมูก จนดาราสาวจะต้องมาขอโทษแทน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นในรายการแฉ มดดำ คชาภา ได้เล่าถึงเรื่องนี้ โดยเผยว่า ดาราสาวคนดังกล่าวคือ น้ำหวาน เดอะเฟซ ส่วนไฮโซหนุ่มคือ ไฮโซแชมป์ ขณะที่พื่อนสาวผิวคล้ำที่โดนทำร้ายคือ รัศมีแข ซึ่งโดนทำร้ายที่ผับในพัทยา จ.ชลบุรี

ต่อมา ไฮโซแชมป์ โพสต์ชี้แจงเหตุการณ์ทั้งหมดในไอจี แสดงความเสียใจและขอโทษดาราดังกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ทำไปเพราะความวู่วาม เกิดความเข้าใจผิด ซึ่งไม่สมควรอย่างยิ่ง พร้อมขอแสดงความรับผิดชอบและยอมรับผิดทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว

กระทั่งเมื่อวานนี้(9ก.ย.) รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ได้เปิดใจครั้งแรกถึงเหตุการณ์ที่ตนเองถูกไฮโซหนุ่มทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ โดยมี ต้นหอม ศกุนตลา เพื่อนสนิท และ เจน ไพศิษฐ์ ทนายความ ร่วมรับฟังและให้ข้อมูล ที่ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส ย่านอโศก

ล่าสุดวันที่ 10 ก.ย. รัศมีแข ได้โพสต์ภาพข้อความ ระบุว่า “วันนี้แขต้องขอขอบคุณหลายๆ คนที่ช่วยเหลือแขในการดำเนินคดีและแถลงข่าวในวันนี้ ขอบคุณผู้ใหญ่ทางบ. change2561 พี่ฉอด พี่เอส พี่ๆ ทีมงานทุกคน ขอบคุณพี่ต้นหอมที่มาช่วยสื่อสารและเป็นกำลังใจให้ ขอบคุณทนายในเรื่องข้อกฎหมายต่างๆ”

“ขอบคุณคุณตำรวจที่ดูแลคดีนี้ทุกท่าน ขอบคุณสถานบันเทิงที่ช่วยเหลือด้านภาพในกล้องวงจรปิด ขอบคุณสื่อมวลชนที่มากันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ขอบคุณเพื่อนๆ พี่น้องในวงการ เพื่อนๆ ชาวแก๊ง และแฟนๆ ทางบ้าน ที่ให้กำลังใจมาโดยตลอด สุดท้ายขอบคุณเหตุการณ์นี้ที่ทำให้แได้ข้อคิดในการดำเนินชีวิตต่อไปอย่างถูกต้องและระมัดระวังมากขึ้น ขอบคุณด้วยหัวใจของแขค่ะ”

พร้อมเขียนแคปชั่นกำกับว่า “แขทนทุกข์มาหลายวันแล้วครับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ….และแขว่าแขทำหน้าที่ของแขได้ดีละครับ ….แขต้องก้าวเดินต่อไปครับ ….แขไม่รู้ว่าจะมีอะไรเข้ามาอีกในชีวิต …แต่แขอยากมีความสุขในการชีวิตครับ …พรุ่งนี้คือวันใหม่ ….แขจะขอใช้ชีวิตอย่างมีความสุขละนะครับ ….ฝันดี #วิถีคิงคอง”

ขอบคุณภาพ IG : rusameekae

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ รัศมีแข ปลดล็อกหลังเปิดใจ ทุกข์มาหลายวัน จากนี้ขอใช้ชีวิตอย่างมีความสุข
ข่าวที่เกี่ยวข้อง