ไม่ได้กลัวตกกระแส "เจมส์ มาร์" เผยเหตุผลยอมเล่นไอจี ไม่นอยด์คนตามแค่ 2 แสน

29 ส.ค. 2560 - 17:46 น.

วันที่ 29 ส.ค. ที่ สยามดิสคัพเวอรี่ เจมส์ มาร์ พระเอกหน้าตี๋ ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวแคมเปญ “Bangkok Bootery Classy Everyday” ถึงเรื่องที่เจ้าตัวยอมเล่นไอจีแล้ว แต่ก็มีคนสังเกตว่าเปิดไอจีมาร่วมสัปดาห์ กลับมีคนติดตามยังไม่ถึง 2 แสนคน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

โดย ‘เจมส์ มาร์’ กล่าวว่า “ที่จริงก็คิดไว้สักพักแล้วว่าจะเปิดไอจีดีมั้ย จะเริ่มยังไง เริ่มตอนไหนดี พอดีวันนั้นมีเวลาว่างอยู่เลยลองเปิดดู แล้วก็ลองคุยกับเพื่อนๆ ว่ามันเล่นยังไง ต้องลงอะไรบ้าง ลงอะไรให้คนดูดูแล้วเข้าใจ เรียกว่าใช้เวลาศึกษาอยู่เหมือนกัน ถามว่าทนความเรียกร้องจากแฟนคลับไม่ไหวหรือเปล่า จริงๆ ไม่ใช่แค่แฟนคลับ แต่ทุกคนเหมือนอยากเห็นและอยากให้ผมเล่นก็เลยคิดว่ามันน่าจะถึงเวลาแล้ว อย่างน้อยมันก็เป็นช่องทางที่ทำให้ผมได้รู้จักเพื่อน ได้เห็นอะไรมากขึ้น และเหมือนเปิดโลกของตัวเองให้กว้างขึ้นด้วย ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าจะลงอะไรแล้ว รูปหมดแล้ว ส่วนเรื่องไลฟ์สดในไอจียังไม่เคยทำ เพราะยังไม่มีไอเดีย แต่ถ้าเกิดไปต่างประเทศก็อาจจะค่อยไลฟ์ครับ ส่วนที่มีบางคนคิดว่าผมมาเล่นไอจีเพราะว่ากลัวกระแสตัวเองจะตกหรือเปล่า ไม่หรอกครับ ถึงไม่มีไอจีแต่ผมก็มีช่องทางอื่นที่คนจะได้เห็นผลงานของผม แต่อันนี้ก็อยากจะให้เป็นส่วนตัวและพิเศษขึ้นมานิดหนึ่ง เพื่อที่คนจะได้รู้จักไลฟ์สไตล์จริงๆ ของตัวผมมากขึ้น”


หลายคนมองว่าเปิดไอจีมาร่วมอาทิตย์แล้ว แต่มีคนติดตามยังไม่ถึง 2 แสนเลย เจมส์ตอบว่า “แค่นี้ก็ดีใจมากแล้วครับ มีคนมาตามตั้งแสนกว่าคน คอมเม้นต์ก็เยอะ คนกดไลก์ก็เยอะ ส่วนตัวผมไม่ได้คาดหวังอะไรมากอยู่แล้ว ต้องขอบคุณทุกคนมากที่มากดติดตามกัน ตอนแรกกลัวว่าคนจะไม่มาติดตามด้วยซ้ำ เพราะว่าไลฟ์สไตล์ของผมมันค่อนข้างน่าเบื่อมาก แล้วก็ไม่ได้มีภาพเยอะ ฉะนั้นที่มีคนมาติดตามเท่านี้ก็แฮปปี้มากแล้ว เหมือนได้ของขวัญวันเกิดเลยครับ”

“ส่วนเรื่องที่มีคนเอาไปเปรียบเทียบกับต่อ(ธนภพ) ที่เปิดไอจีแค่วันเดียวก็มีคนติดตามหลายแสนแล้ว ตรงนี้ผมไม่ซีเรียสเลย ส่วนในอนาคตจะมีคนติดตามเพิ่มหรือลดยังไงก็ไม่เสียใจแล้ว เพราะผมได้ลองอะไรที่ไม่เคยลองมาก่อน อีกอย่างผมว่าไลฟ์สไตล์ของคนอื่นก็น่าจะตื่นเต้นกว่าของผมด้วยครับ ถามว่าตั้งใจจะลงรูปทุกวันเพื่อความสม่ำเสมอมั้ย ผมว่าคงแล้วแต่อารมณ์มากกว่า บางวันก็ลงรูปเดียว บางวันไม่ลงเลยก็มี ด้วยความที่ผมไม่ได้เป็นคนที่อินกับโซเชียลมีเดียตั้งแต่แรกอยู่แล้ว พอเริ่มเล่นก็คงยังไม่ได้อินกับมันมากเท่าไหร่ แค่มีไว้เพื่อให้ตัวเองมีกำลังใจในการทำงานเท่านั้นเอง ถามว่าพอเล่นไอจีแล้วกลัวมั้ยเวลาลงรูปอะไรแล้วจะมีดราม่า ไม่กลัวครับเพราะว่าผมอ่านไม่ออก (หัวเราะ) ล้อเล่นครับ คือถึงมีผมก็ไม่ได้ซีเรียส อะไรที่มันทำให้ตัวเราไม่สบายใจก็ไม่ต้องอ่านหรือไม่ก็บล็อกไปเลย แต่อย่างที่บอกว่าเลือกอ่านในสิ่งที่ดีๆ ดีกว่าครับ” พระเอกหนุ่มกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ได้กลัวตกกระแส "เจมส์ มาร์" เผยเหตุผลยอมเล่นไอจี ไม่นอยด์คนตามแค่ 2 แสน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง