พลิกไปหมด ปั๊บ น้ำตาไหล เครียดงานแต่ง ใบเตย ปลอบอ่อนแอบ้างก็ได้(คลิป)

18 ก.ย. 2563 - 07:27 น.

ต้องพูดความจริงสิ่งที่คิดพลิกไปหมด – ปั๊บ โปเตโต้ และ หวานใจ ใบเตย สุวพิชญ์ เปิดใจสุดกลั้นน้ำตา ในรายการ WOODY FM ““ปั๊บ – เตย” เบื้องหลังการขอแต่งงาน จะเซอร์ไพรส์หรือจะโป๊ะกันแน่!!” นอกจากเผยฤกษ์แต่งงาน 15 พ.ย. และเบื้องหลังของความรักที่เปิดใจบอกความรู้สึกซึ่งกันและกัน จนถึงวันนี้กว่า 4 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วางแผนแต่งงานอย่างดี ปั๊บ บอก ใบเตย รู้สึกไม่เท่แล้ว หลังเจอพิษโควิดเข้าไป โดย แฟนสาว เล่าว่า ทุกอย่างที่ทำอยู่ ต้องเปลี่ยนทั้งหมดเลย เขาเครียดมาก ขณะที่ ปั๊บ เผยความในใจว่า เรารู้สึกมีเรื่องต้องรับผิดชอบหลายเรื่อง ทั้งเรื่องบ้าน เรื่องงานแต่ง เรื่องทีมงาน

“ผมไม่อยากให้เขามาช่วยเหลือเยอะ อยากให้เขาสบายๆ เฉิดฉายในงาน ไม่ต้องมาแบกความคิดอะไร ที่ผ่านมาเราก็ดูแลกันเต็มที่ เตยเขาดูแลหัวใจผมมาก พอต้องมาพูดความจริงกับเขาว่าอาจจะสบายตัวมากไม่ได้ ต้องพอดี
พูดตรงๆ เราต้องประหยัด รัดเข็มขัด ผมเป็นคนเต็มที่ พอมาเจอแบบนี้ ต้องบอกตรงๆ ต้องช่วยเราแล้ว ช่วยกันคิด ไม่รู้จะพูดยังไง เพราะเรามีภาพเราทำได้ พอมาถึงจุดเราทำไม่ได้ เราไม่เท่แล้ว
มันไม่เป็นอย่างที่หวัง มันพลิกไปหมดเลย โชคดีที่ผมย้วย เตยเขาก็ตึง”


โดย ใบเตย น้ำตาไหล เผยบ้างว่า พี่ปั๊บบอกเตยตั้งแต่วันแรกว่าเต็มที่กับเตย ไม่ต้องรอวันแต่งงาน เพราะเราจะทำทุกวันให้มันดีที่สุด และเต็มที่ที่สุด ถึงจะแต่งงานก็จะเป็นเหมือนทุกๆวัน
พอเครียดมากๆ แล้วเขามาพูด เรารู้สึกว่าเราไม่ต้องการให้เขาเท่ เรารู้สึกทุกวันมันดีอยู่แล้ว

“เขาเท่สำหรับเราเสมอ เขาดีกับเราเสมอ มันดีแล้ว มันไม่ต้องเท่แล้ว มันอ่อนแอบ้างก็ได้ เรื่องปกติ” แฟนสาวเผยความรู้สึกทำเอา หนุ่มปั๊บ สุดกลั้นน้ำตาไหล เผยถึงน้ำตาที่ไหลว่า เป็นความรู้สึกขอบคุณ ดีใจ เขาเข้มแข็งแทนเราด้วยในบางโอกาส เราโชคดี เราไม่ต้องเข้มแข็งตลอดเวลา เราอ่อนแอก็มีคนเข้มแข็งแทน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พลิกไปหมด ปั๊บ น้ำตาไหล เครียดงานแต่ง ใบเตย ปลอบอ่อนแอบ้างก็ได้(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง