แมท ร่ำไห้เปิดใจ! หวังเรียกคืนศักดิ์ศรี ฟ้องคนละล้าน แฉหลานโดนครูถาม ใครญาติเมียน้อย

19 ก.ย. 2563 - 12:49 น.

แมท ร่ำไห้เปิดใจ! หวังเรียกคืนศักดิ์ศรี ฟ้องคนละล้าน ลั่นไม่ใช่คนอาฆาตแค้นอะไร แม่ต้องไม่มีความสุขมา 2 ปี แฉหลานโดนครูถาม ใครญาติเมียน้อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก แมท ภีรนีย์ นางเอกสาว ประกาศเตรียมดำเนินคดีและเอาผิดกับบุคคลที่มาคอมเมนต์และแชทต่อว่าในเชิงทำให้เสียหาย โดยมอบหมายให้ ทนายนิด้า รวบรวมข้อมูลเตรียมดำเนินคดี พร้อมโพสต์เปิดแชทข้อความบุคคลที่มากล่าวหาทำให้เสียชื่อเสียง หลังต้องอดทนมานานกว่า 2 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดรายการ เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ได้สัมภาษณ์เปิดใจครั้งแรกทั้งน้ำตาว่า เรื่องผ่านมา 2 ปีแล้ว ไม่มีอะไรดีขึ้น และไม่มีใครมารับรู้ว่าแม่แมทไม่มีความสุขตลอด 2 ปี ไม่มีใครรู้ว่าหลานที่เรียนใช้นามสกุลเดียวกันกับแมท โดนครูถามว่า ไหนใครเป็นหลานเมียน้อย ถ้าเราโดนของเราคนเดียว เราก็จะโอเค เราโกรธนิดเดียวก็หาย แมทไม่ใช่คนอาฆาตแค้นอะไร ก็รู้สึกเข้าใจเหมือนกัน ไม่อยากมองว่าพวกเขาเกลียดแมทจริงๆ มองว่าเขาได้รับสารผิดเฉยๆ

“พอเราเงียบไม่มีใครเข้าใจขึ้น จึงอยากมีตัวกลางคือศาล เพื่อตัดสินว่าคืออะไร ที่แมทให้สัมภาษณ์ไป 2 ครั้ง เป็นเรื่องจริงทั้งหมด แต่ไม่มีใครเชื่อ จึงขอให้ศาลกำหนด ตอนนี้ยังไม่กำหนดฟ้องกี่คน เรื่องเสร็จก็ทยอยส่งเรื่องไปเรื่อยๆ แค่อยากเรียกร้องศักดิ์ศรี และให้รู้ความจริง เรื่องเงินเราเฉยๆมาก”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในรายการพิธีกรเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ยังเผยถึงการสัมภาษณ์ ทนายนิด้า ถึงการฟ้องร้องที่เตรียมเรียกค่าเสียหายรายละ 1 ล้านบาท

ขอบคุณที่มา เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แมท ร่ำไห้เปิดใจ! หวังเรียกคืนศักดิ์ศรี ฟ้องคนละล้าน แฉหลานโดนครูถาม ใครญาติเมียน้อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง