Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 23 พ.ย. 2563

ป๊อก Mindset ทุ่มทุนไม่อั้น จัดเต็มมิวสิควิดีโอ “Eyes On Me”  

21 ก.ย. 2563 - 18:04 น.

ป๊อก Mindset ทุ่มทุนไม่อั้น จัดเต็มมิวสิควิดีโอ “Eyes On Me”

ป๊อก Mindset ทุ่มทุนไม่อั้น - เดินหน้าพัฒนางานดนตรีบนทิศทางของตัวเอง พร้อมกับใช้พลังความสร้างสรรค์เพื่อผลิตผลงานใหม่ๆอยู่เสมอ สำหรับ “ป๊อก Mindset หรือ ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หลังจากที่ปล่อยเพลง “Eyes On Me” ซิงเกิลแรกที่เป็นเพลงสากล ที่มีเนื้อเพลง 90% จะเป็นภาษาอังกฤษ และเป็นซิงเกิลล่าสุดที่มาในแนวดนตรีสไตล์ Club พร้อมได้ 2 ศิลปิน โต้ง Twopee Southside และ มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า” มาร่วมฟีเจอริ่ง และแสดงในมิวสิกวิดีโอด้วย

ป๊อก Mindset ทุ่มทุนไม่อั้น

ซึ่งมิวสิกวิดีโอเพลง “Eyes On Me” ได้ไฟเขียวอนุมัติงบก้อนโต จัดโปรดักชั่นใหญ่ขึ้นกว่าที่เคยทำมา ด้วยภาพลักษณ์ที่โตขึ้น อินเตอร์มากขึ้นให้นักแสดงนำทั้ง 3 คน ป๊อก, มารีน่า, โต้ง ได้ปรับลุกส์มาในมาดสุดหรู โดยเฉพาะ มารีน่า รับบทเจ้าของผับสาวสวยสุดเซ็กซี่ และยังได้นักแสดงสมทบมาร่วมงานอีกเพียบ ซึ่งมิวสิกวิดีโอ “Eyes On Me” ได้ถ่ายทำไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมปล่อยให้ได้ชมกันเต็มๆ ครั้งแรก ในวันพุธที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป

ป๊อก Mindset ทุ่มทุนไม่อั้น

โดย ป๊อก กล่าวว่า “เพลง “Eyes On Me” มีที่มาจากที่ผมได้เห็นแฟนเพลงจากประเทศใกล้เคียง รวมไปถึงทั่วโลก ให้การตอบรับที่ดีกับเพลง “วิบวับ” ดูได้จากคอมเมนต์ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ทั้งที่เพลงเป็นภาษาไทย ผมเลยตั้งใจทำเพลงสากลขึ้นมาบ้าง เพื่อสื่อสารกับแฟนเพลงทั่วโลก”

ป๊อก Mindset ทุ่มทุนไม่อั้น

จากความตั้งใจเดิมที่เคยอยากทำตั้งแต่อยู่อเมริกาแล้ว ซึ่งภาษาอังกฤษจะแต่งไรม์ได้ลงง่ายกว่าภาษาไทยนิดหน่อย เพราะไม่มีเรื่องวรรณยุกต์เข้ามา แต่เราไม่ทิ้งความเป็นไทย ยังคงมีภาษาไทยอยู่ในเพลง สำหรับมิวสิควิดีโอนี้ผมตั้งใจเต็มที่ เสื้อผ้าจัดเต็ม บอกได้เลยว่าจะได้เห็นภาพที่สวยกว่าทุกครั้ง จัดชุดใหญ่โปรดักชั่นเต็ม บรรยากาศปาร์ตี้สุดเหวี่ยง เพราะครั้งนี้คุณมาร์กี้ อนุมัติงบมาให้นั่นเอง (หัวเราะ) ส่วนการทำงานกับ โต้ง และ มารีน่า ก็คือเข้าขาลงตัวดีมาก โต้ง นี่ไม่ต้องห่วงเลย ทั้งเรื่องแร็ปเรื่องถ่ายงาน คือเป๊ะมาก แทบจะเทคเดียวผ่านทั้งหมด ด้าน มารีน่า ก็ไม่แพ้กันให้ความร่วมมือเต็มที่ ปรับลุคให้เป็นสาวเปรี้ยวเจ้าของคลับสุดหรู สุดเซ็กซี่ ยังไงก็ขอฝากเพลง “Eyes On Me” ด้วยนะครับ ลองเข้ามาฟังมาชมกันนะครับ”

ป๊อก Mindset ทุ่มทุนไม่อั้น

ติดตามมิวสิควิดีโอเพลง “Eyes On Me” เต็มๆ ครั้งแรก ในวันพุธที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป และสามารถเข้าไปฟังเพลงได้ที่ apple.co/eyesonme หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.youtube.com/mindsetmob และ www.facebook.com/pokmindset, Instagram: Pokmindset

ป๊อก Mindset ทุ่มทุนไม่อั้น

ป๊อก Mindset ทุ่มทุนไม่อั้น

ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ป๊อก อวดเมีย โปรยยาหอมชม มาร์กี้ ทรวดทรงดี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ป๊อก Mindset ทุ่มทุนไม่อั้น จัดเต็มมิวสิควิดีโอ “Eyes On Me”  
ข่าวที่เกี่ยวข้อง