ของจริงไม่ต้องพูดเยอะกับฝีมือการแสดงขั้นเทพของนักแสดงสาว “เบลล่า ราณี” ในละครเรื่อง”ร้อยเล่ห์มารยา” ที่ฟาดเรตติ้งทั่วประเทศep.แรกไปแบบสวยๆถึง 3.1 แถมยังจัดเต็มความร้อนแรงใน ep.2ที่เริ่มต้นตอนจะได้เห็นฉากสุดฟินกับโมเมนต์หวานๆ กวนๆของพี่ทนายรามิล “โป๊ป ธนวรรธน์” ที่คอยดูแลเอม “เบลล่า ราณี” แบบห่างๆอย่างห่วงๆ มากขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่ก็มีเรื่องราวให้องค์แม่เบลล่าต้องลงประทับอีกแล้ว เมื่อแม่สามีของเธอที่ไม่ชอบหน้าลูกสะใภ้อย่าง เบลล่าจัดของขวัญชุดใหญ่ไฟกระพริบด้วยการวางแผนให้เมียน้อยของสามี เบลล่า ขึ้นไปเดินแบบฟินาเล่แทนนางแบบที่เบลล่าหาไว้ แถมเมียน้อยยังวอนโดนตบ เลือกเบลล่าเป็นผู้โชคดีที่ได้เครื่องเพชร แล้วบังคับเบลล่าก้มหัวให้เธอกลางงานเปิดตัวเครื่องเพชร

แม้ในใจจะเดือดเป็นไฟ แต่เบลล่ากลั้นความรู้สึกเพื่อไม่ให้งานล่ม แต่ใครจะไปทนได้เมื่อเมียน้อยตบน้องสาวตัวเอง งานนี้ไม่เมียหลวงก็เมียน้อยต้องรู้ดำรู้แดงไปข้างหนึ่ง จนทำให้ #ร้อยเล่ห์มารยาep.2 ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ถึงสองวันติด ฟาดเรตติ้งep.2ไปแบบลอยลำ 3.3

เรียกได้ว่าคู่จิ้น “โป๊ป-เบลล่า” กอบกู้ชื่อเสียงช่อง3 ให้กลับมายื่น1 อีกครั้ง ซึ่งหลังจากนี้จะปังขนาดไหนต้องมารอลุ้นว่า ep.3 จะขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ของทวิตเตอร์อีกครั้งหรือไม่ แต่ที่แน่ๆงูพิษที่คอยเชือดเบลล่าจะปรากฏตัวออกมาแล้วจ้าาาา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน