Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 11 ก.ค. 2563

ร้องไห้ไปสามวัน!! ‘นิโคล’แจงดราม่าขึ้นจอดำ เผยปรับความเข้าใจ‘ศรราม’แล้ว (คลิป)

14 ก.ย. 2560 - 15:14 น.

วันที่ 14 ก.ย. ที่ แผนกอาหารสด เทสโก้ โลตัส สาขาสุขุมวิท 50 นิโคล เทริโอ นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว “Fresh@Heart สดจริง...ถูกใจ” พร้อมเปิดตัวโฉมใหม่ สาขาสุขุมวิท 50 ถึงเรื่องที่โดนแฮ็กไอจีส่วนตัวเมื่อช่วงต้นเดือนก.ย. ที่ผ่านมา พร้อมอัพเดตความสัมพันธ์กับพระเอกมาดเข้ม หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ปรับความเข้าใจกันแล้วหลังมีดราม่าขึ้นรูปจอดำ

Live! ฟังสดๆ 'นิโคล เทริโอ' เผยโดนแฮ็กไอจี!! พร้อมอัพเดตความหวานกับ 'หนุ่ม-ศรราม' ที่ เทสโก้ โลตัส สาขาสุขุมวิท 50 #ข่าวสดบันเทิง

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด เมื่อ วันพุธที่ 13 กันยายน 2017

โดย 'นิโคล' กล่าวว่า “ร้องไห้ไปสามวันเลยค่ะ คือไอจีกี้หายไป ถูกแฮ็ก ไม่ทราบเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น แต่อยู่ดีๆ ก็หายไปเลยทั้งแอกเคาต์ เล่นมา 7 ปี เสียดายรูปมากเพราะมีอยู่ประมาณ 7 พันกว่ารูป แล้วก็มีรูปตั้งแต่ตอนที่ทิกเกอร์อายุ 5 ขวบด้วย ซึ่งหายไปหมด ฟอลโลเวอร์ก็หายไปหมดเลยเกือบ 4 แสนคน ตอนนี้เหลืออยู่ 2 หมื่นกว่าคน ส่วนตัวไม่รู้ว่าจะกู้คืนยังไงเพราะไม่ได้มีอีเมล์มาแจ้งเตือนว่าจะมีคนเข้ามาแฮ็กอะไรทั้งสิ้น จริงๆ กี้เปิดไอจีใหม่แล้วชื่อว่า @nicole_officialaccount แต่ก็ยังไม่ค่อยมีคนมาติดตามเท่าไหร่ ปัญหาอีกอย่างคือบางคนไม่เข้าใจคิดว่ากี้ไปบล็อกเขา เนื่องจากมันขึ้นว่า No post yet ซึ่งก็ต้องคอยตอบว่าไม่ได้บล็อก ว่าไอจีถูกแฮ็กและหายไป เลยกลายเป็นว่าคนที่ไม่ติดตามข่าว หรือไม่ทราบไอจีใหม่ของกี้ก็จะคิดว่าอยู่ดีๆ นิโคลไปบล็อกเขา ตั้งแต่โดนแฮ็กไอจีไปพี่หนุ่มก็พยายามช่วยกระจายข่าวให้ ยังไงก็ฝากกดติดตามกันใหม่ด้วยนะคะ”

“ถามว่ากลัวคนที่แฮ็กไอจีไปจะเอาไปทำอะไรในทางที่ไม่ดีหรือเปล่า กี้เคยอ่านข่าวเจอว่าบางคนแฮ็กไปเพื่อเรียกค่าไถ่ ถ้าอยากได้คืนโอนเงินไปให้เขา แต่ของกี้ไม่มีใครติดต่ออะไรมาเลยค่ะ เลยคิดว่าเขาอาจจะแฮ็กเพื่อเอาฟอลโลเวอร์ไปขาย หรือไปทำอะไรอย่างอื่นค่ะ”

“ส่วนที่หลายคนคิดว่าเกิดดราม่าอะไรขึ้นหรือเปล่าถึงปิดไอจี ไม่มีๆ นะคะ ตอนนั้นที่เคยขึ้นรูปจอดำทุกอย่างก็เป็นไปตามที่พี่หนุ่มออกมาให้สัมภาษณ์ ตอนนี้ความสัมพันธ์โอเค แฮปปี้ มีการปรับความเข้าใจกันแล้ว สำหรับคนที่แอบแซวว่าดูหวานกว่าเดิม อันนี้กี้ขอชี้แจงนิดนึงว่าช่วงนั้นดันเป็นวันเกิดพี่หนุ่มและวันเกิดของคุณแม่พี่หนุ่มติดกัน เลยดูเหมือนว่ามีภาพอะไรพิเศษๆ เยอะ จริงๆ แล้วงานวันเกิดที่เห็นนั้นมีลูกโป่ง 10 ลูกเอง แต่ว่ามีเทคนิคในการถ่ายแน่นๆ(หัวเราะ) สถานที่ก็เป็นร้านไก่ย่างศิริชัย ถ.ลาดพร้าว ซึ่งเป็นร้านโปรดของพี่หนุ่ม ส่วนของขวัญวันเกิดที่ให้เป็นรองเท้าสตั๊ด คือกี้คิดว่าให้อะไรที่เขาได้ใช้จริงดีกว่า อย่างที่รู้กันว่าพี่หนุ่มเป็นคนชอบเตะฟุตบอลค่ะ” นิโคลทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ร้องไห้ไปสามวัน!! ‘นิโคล’แจงดราม่าขึ้นจอดำ เผยปรับความเข้าใจ‘ศรราม’แล้ว (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง