Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

รักลงตัว ‘มาร์ช’ ไม่โสดแล้ว! เปิดตัว ‘จูน’ แฟนสาวนอกวงการ-พัฒนาจากเพื่อน

14 ก.ย. 2560 - 18:10 น.

หลังพักหัวใจคงสถานะโสดมาพักใหญ่ ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล กลัมมามีหัวใจเป็นสีชมพูอีกครั้ง หลังปลูกต้นรักกับ ‘จูน’ สาวนอกวงการ ซึ่งเรียกว่าอยู่สถานะแฟนชัดเจน


โดย มาร์ช เปิดใจหลังมาร่วมงาน ทีอ็มบี จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป ร่วมเป็นพันธมิตรสร้างประสบการณ์การชำระเงินมิติใหม่ ด้วย QR Code เพื่อ Digital Lifestyle Entertainment ที่อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ว่า "ความรักดีครับ ลงตัว คุยมานานแล้วประมาณช่วงเมษา-พฤษภา ส่วนกับคนเก่าก็เคลียร์กันนานแล้ว ซึ่งช่วงนั้นผมชัดเจนอยู่แล้ว ไม่มีการคบซ้อนพร้อมกัน จริงๆมันเป็นจังหวะโอกาสมากกว่า และกับคนนี้เป็นเพื่อนที่รู้จักกันมา 7-8 ปีแล้ว เขาเป็นคนนอกวงการครับ"
ถามว่ามองว่ารักครั้งนี้เร็วไปไหม ดูไม่เว้นระยะห่างจากความรักครั้งเก่าเท่าไหร่ มาร์ชแจงว่า "มันเป็นเรื่องของการคุยกันมากกว่า ทุกคนน่าจะรู้ว่าเวลาเราคุยกับใครแล้วไม่ได้พัฒนาต่อก็เป็นเพื่อนกันได้ ไม่ถึงขั้นต้องแตกหักไม่รู้จักกัน ผมเป็นคนที่ค่อยๆคุยทีละคนครับ"

ประทับใจอะไรในตัวสาวคนนี้ "เราสบายใจครับ ด้วยความที่เป็นเพื่อนกันมานาน เรารู้จักกันแต่ไม่มีจังหวะพัฒนา แต่อยู่ดีๆ มีโอกาสพัฒนาขึ้นมาจากอะไรก็ตาม เรารู้สึกว่าพัฒนาต่อได้ ลงตัวแล้วก็ค่อยๆ คุยศึกษากัน เขาเข้าใจในการทำงานวงการของผมครับ ส่วนจะปิดตัวไหม คือเราไม่ได้ปิดอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ถึงกับจำเป็นต้องเปิดตัวอะไรยังไง ถามมาก็ตอบตามตรง ไม่ได้อยากจะตั้งใจเปิดตัวอะไรขนาดนั้น ไม่ได้กลัวอะไรด้วย ผมคำนึงถึงความรู้สึกของคนที่ผมศึกษามากกว่า เพราะถ้าเราคุยกับคนๆหนึ่งแล้วปฏิเสธว่าไม่ได้คบ ตัวเขาคงไม่สบายใจ ส่วนตัวเราก็คงไม่สบายใจ ทุกครั้งที่เราเริ่มคุยศึกษากับใครก็ตาม ผมจะตอบตามตรง ไม่ได้กังวลว่าเปิดตัวแล้วจะมีกระแสแอนตี้ครับ"


จะได้เห็นรูปคู่ในไอจีมั้ย "ยังไม่รู้ครับ ถ้ามีรูปที่ชอบก็อาจจะลงหรือไม่ลงก็ได้ ไม่ได้คิดถึงตรงนั้น แต่ถ้าเขาจะเป็นฝ่ายลงรูปคู่ผมก็โอเค ผมคิดว่าเวลาเราคบกันก็อยากให้คิดว่าเราปกติ เขาทำอะไรก็ทำเถอะ เพื่อนๆในกลุ่มใกล้ตัวรู้หมดว่าเราคบกับเขา แต่ในไอจีผมยังไม่เคยลงรูปคู่ เขาก็ยังไม่เคยลงรูปคู่เหมือนกัน ถ้าเขาอยากลงเดี๋ยวก็ลงเองแหละ เราถ่ายรูปคู่กันบ่อยแค่ไม่ได้ลงเปิดเผยมากกว่า ก็เก็บไว้ดูสองคนเราก็ชื่นใจแล้ว"


ไม่กลัวเขาน้อยใจหรอที่เราไม่ลงรูปคู่ นักแสดงหนุ่มกล่าวว่า "ผมก็น้อยใจที่เขาไม่ลงรูปเหมือนกันนะ (ยิ้ม) ผมไม่ได้สั่งห้ามไม่ให้ลง ไม่มีการคุยกันเรื่องนี้เลย ถ้าวันหนึ่งเขาอยากลงเดี๋ยวก็ลงเองแหละ ไม่มีเหตุผลที่จะไปสั่งให้ลงหรือไม่ลง"

พอถามว่าเรียกว่าแฟนได้แล้วใช่ไปม มาร์ชพยักหน้าบอกว่า "ครับ ก็ตกลงกันแล้ว ความรักตอนนี้ดีและลงตัวแต่เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง ขึ้นอยู่กับว่าเรากับเขาจะผ่านไปได้หรือเปล่า ครั้งนี้มันลงตัวอยู่และอยากพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ครับ"


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รักลงตัว ‘มาร์ช’ ไม่โสดแล้ว! เปิดตัว ‘จูน’ แฟนสาวนอกวงการ-พัฒนาจากเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง