ใครจะเชื่อวัย60แล้วยังสวยไม่สร่าง ดาราดังในตำนาน จุ๋ม-อุทุมพร โด่งดังจากละครตั้งแต่ยุค เก้าอี้ขาวในห้องแดง ยุคนั้นเป็นนางเอกคู่กับ ตั๊กมยุรา พระเอกมาใหม่ คือ ตั้ว-ศรัณยู และ แซม-ยุรนันท์ ล่าสุด เจ้าตัวมาเปิดใจในรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ พร้อมเปลือยปมรักนักร้องเพื่อชีวิตคนดัง เทียรี่ เมฆวัฒนา ว่า เค้าเป็นคนมีเสน่ห์ อบอุ่น ตอนนั้นก็ต่างคนต่างชอบกัน เราย้ายบ้าน ขายบ้านเก่าไป บังเอิญบ้านใหม่ไปอยู่ซอยเดียวกับคุณเทียรี่ ขับรถสวนกันทุกวัน จนเค้าเข้าบ้านเรา ไปรู้จักพ่อแม่ แม่สื่อแม่ชักเยอะ ตอนนั้นเล่นละครกับเบิร์ด-ธงไชย ก็แอบเอาเบอร์เราไปให้เค้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่งงานกันมา 15-16 ปี ส่วนที่เราเลิกกับเค้า เราก็ตัดสินใจอะไรผิดพลาดได้ เลือกงานมากกว่าครอบครัว ไม่น่าเชื่อว่าเราเกิดความเห็นแก่ตัวขณะหนึ่ง อยากประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมาก จนไม่หันกลับมาดูอีกคนหนึ่ง ปัจจุบันก็กลับมาแก้ตัว หันกลับมาดูแลใส่ใจคู่ครองคนเก่าของเรา คุยกันได้ทุกเรื่อง ตอนนี้อยากกลับไปเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์

“พี่จุ๋มบอกกับพี่เทียรี่ว่า วันใดที่เค้าไม่มีคนดูแล แก่ตัวลงถ้าไม่สบายหรือเป็นอะไร พี่จุ๋มยินดีไปดูแล เพราะคิดไปคิดมาทั้งหมดในชีวิต เค้าเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในชีวิตเรา”

จุ๋มยังได้เปิดใจถึงเรื่องราวในอดีตว่าเป็นคนเจ้าชู้มาก คบที่ละหลายคนแล้วทิ้งไปต่อหน้าต่อตา ทำคนเจ็บมาเยอะ วันหนึ่งเราก็เหมือนโดนกรรมตามสนอง เราก็โดนหลอก โดนแบบสาหัส เหมือนไม่ใช่คน เป็นปีศาจเข้ามาครอบงำชีวิต น่ากลัวมาก เข้ามาครอบงำชีวิต เคยฉลาดก็โง่ เราไม่รู้ตัว แต่คนในครอบครัวเห็น แม่และน้องบอกว่าเราเปลี่ยนไปเยอะเหมือนโดนของ โดนหลอก ถูกโกง หลอกเอาเงิน รับไม่ได้ จัดการสะสางทุกอย่าง แม่เป็นคนอาบน้ำมนต์ให้ เอาเสนียดออก เราก็ไม่อยากเชื่อ แต่ตอนนี้เข้าใจชีวิตมากขึ้น

จุ๋ม ยังมาเผยถึงชีวิตของลูกสาว ลูกชาย วันนี้ที่โตเป็นสาวเป็นหนุ่มแล้ว พร้อมบอกว่าวันนี้ ก็อยากกลับไปเป็นครอบครัวเหมือนเดิม อยากแก้ตัวเหมือนกัน ก็ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่เดินกันคนละทาง ปัจจุบันมีความสงสารคุณเทียรี่ ทำงานหนัก สุขภาพก็ต้องทำกายภาพ ขาไม่ค่อยดี พ่อของลูก เราขอบคุณเค้าที่มีลูกแสนน่ารักให้เรา จะไปหาที่ไหนได้พ่อพันธุ์แบบนี้

เมื่อถามว่ารู้สึกผิดมั้ยที่ทำให้ชีวิตเค้าเป็นแบบนี้ จุ๋ม บอกว่า ไม่ได้รู้สึกผิด แต่รู้สึกเสียดาย การตัดสินใจที่สุดโต่งของเรา

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน