สังเวียนเดือดแน่คืนนี้! แน็ก ชาลี ถึงขั้นลงอักขระทั้งตัว เจมส์ ชกยังไงก็ไม่เข้า

9 พ.ย. 2563 - 13:04 น.

สังเวียนเดือดแน่คืนนี้! แน็ก ชาลี ถึงขั้นลงอักขระทั้งตัว เจมส์ ชกยังไงก็ไม่เข้า ส่วนการชั่งน้ำหนัก แน็ก ชาลี 69.5 kg. เจมส์ กิจเกษม ชั่งได้ 70.2 kg.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าเป็นคู่ที่หลายคนตั้งตารอคอย สำหรับศึกแลกหมัด 10fight10 season2 คู่ถัดไปอย่าง เจมส์ กิจเกษม จากทีมดำ กับ แน็ก ชาลี จากทีมขาว ที่หลายคนให้คำนิยามว่าเป็น “ศึกชิงนาง” เนื่องจากหนุ่มแน็กเป็นพระเอกคู่ขวัญกับสาว โฟกัส จีระกุล มาก่อน ส่วนหนุ่มเจมส์ก็เป็นพระเอกในชีวิตจริงของเธอตอนนี้

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้เฟซบุ๊ก 10Fight10 ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว โดยในคลิป เจมส์ มีการข่มขวัญคู่ต่อสู้ซึ่งเป็นน้องรักอย่าง แน็ก ชาลี ว่า “พี่บอกเลยนะ ว่าพี่ทนขนาดไหน ลองฮุกเข้าหน้าพี่ดูสิ เดี๋ยวพี่หันกลับมาฮุกสวนได้เลย เจอกันยกสามนะน้อง”


ด้าน แน็ก ก็สวนกลับไปอย่างมั่นใจว่า “ผมจะเอาคุณลงตั้งแต่ยกหนึ่งเลย จำคำผมไว้คุณเจมส์” ซึ่งหนุ่มเจมส์ก็ไม่กลัว และบอกว่ารอดูเลย

ล่าสุดเฟซบุ๊ก 10Fight10 เปิดภาพชั่งน้ำหนักที่ทุกคนรอคอย คู่นี้พลังเหลือๆ บนสังเวียนแน่นอนรับประกันความมัน!!! พิกัดน้ำหนัก 69.9 kg. คู่ที่ 5 ระหว่าง “แน็ก ชาลี” #TeamWhite ชั่งได้ 69.5 kg. ปะทะเดือด “เจมส์ กิจเกษม” #TeamBlack ชั่งได้ 70.2 kg

แต่ที่เห็นแปลกตาคงเป็นหนุ่ม แน็ก ชาลี ที่พบว่าได้ลงเพนต์ลายลงอักขระทั้งตัว เรียกได้ว่างานนี้มีเหนื่อย ชกยังไงก็ไม่สะเทือนแน่นอน แต่ผลการแข่งขันจะจบลงเช่นไร ต้องรอติดตามกันคืนนี้ เวลา 20.05 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สังเวียนเดือดแน่คืนนี้! แน็ก ชาลี ถึงขั้นลงอักขระทั้งตัว เจมส์ ชกยังไงก็ไม่เข้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง