รวยเต็มขั้น!! ‘ดีเจนุ้ย’เผยจุดพลิกชีวิตสูงสุด ควักเงินสดถอยปอร์เช่-ซื้อบ้านอีก40ล้าน(คลิป)

ไม่ใช่พระเอกนางเอก แต่ทำรายได้ให้ตัวเองมหาศาลมากๆ เรียกว่าตอนนี้ชีวิตเปลี่ยน ดีเจนุ้ย หรือ นุ้ย-ธนวัฒน์ จากอดีตนักข่าวบันเทิง ที่เดินมาสู่จุดสูงสุดชีวิต ด้วยเป็นคนขยันเก็บเงิน ทุ่มเททำงานหนักรายรับถึงเจ็ดหลักต่อเดือน เจ้าตัวทำงานด้วยความสุข ให้ทุกคนหัวเราะมีความสุขด้วย ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจใน คุยเช้าShow ว่า 365 วันก็มีหยุดบ้าง แต่ในเดือนหนึ่งจะหยุดสักวันหรือสองวัน อย่างเดือนนี้หยุด 1 วัน ตอนนี้มีรายการประจำ 6-7 รายการ คิวถึงสิ้นปี นอกจากนั้นยังมีงานอีเว้นท์ต่างๆ ไม่ได้คิดว่าจะมาอยู่เบื้องหน้า แต่พี่มดดำ(คชาภา) เป็นคนให้ไปลองจัดรายการ แฉ หลังจากนั้นชีวิตเลยค่อยๆ เปลี่ยนไป จนมาถึงวันนี้

ดีเจนุ้ย ยังเผยถึงการซื้อรถหรูปอร์เช่ด้วยเงินสดว่า เป็นคนซื้อของชอบซื้อด้วยเงินสด ไม่ชอบผ่อนของ อยากได้ของชิ้นนี้ก็จะต้องสด ก็เลยบ้าทำงานมาก เพื่อจะเก็บเงินเอามาซื้อของ และนุ้ยอยู่วงการมา 10 ปี แล้วนุ้ยวิ่งทำงานขนาดนี้ ยังเก็บเงินซื้อบ้านด้วยเงินสดมูลค่า 40 ล้านด้วย

แถมล่าสุดเจ้าตัวยังเป็นผู้บริหารบริษัทขายผลิตภัณฑ์ร่ำรวยอีกต่างหาก โดยความเชื่อของนุ้ยบอกว่า หมอดูทักว่า ถ้าถือพรหมจรรย์แล้วจะรวย จริงหรือ ลองไปฟังนุ้ยเล่าแบบเต็มๆ

cr.คุยเช้าShow

บทความก่อนหน้านี้กรมการขนส่งทางบก มุ่งมั่นพัฒนางานทุกๆ ด้านอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของประชาชนในยุคดิจิทัล เฉพาะปี 2560 ได้รับรางวัลมาตรฐานศูนย์ราชการสะดวก GECC ทั้งส่วนกลางและภูมิภาคพร้อมกัน 27 หน่วยงาน และได้รับรางวัลบริการภาครัฐแห่งชาติจำนวน 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลการพัฒนาการบริการ ระดับดีเด่น และรางวัลพัฒนาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องพร้อมเดินหน้าสร้างประโยชน์ต่อสังคมสาธารณะ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประเทศอย่างมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน
บทความถัดไป“สิงห์ปาร์ค เชียงราย” คว้ารางวัล “แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรดีเด่น” ร่วมสร้างรายได้ชุมชน-ผลักดันเศรษฐกิจท่องเที่ยว จ.เชียงราย