ป๊อก ภัสสรกรณ์ แทบช็อก! เจอ แต้ว พูดแบบนี้ก่อนถ่ายเอ็มวี

23 พ.ย. 2563 - 13:53 น.

ป๊อก ภัสสรกรณ์ แทบช็อก! เจอ แต้ว พูดแบบนี้ก่อนถ่ายเอ็มวี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตั้งแต่ปล่อยเพลง ก้มต่ำ ยอดวิวก็พุ่งขึ้นเรื่อยๆ งานนี้หนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เปิดใจแบบหมดเปลือกถึงสาเหตุที่เลือกนางเอกฮอต แต้ว ณฐพร มาเป็นนางเอกเอ็มวีว่า

ป๊อก ภัสสรกรณ์

ป๊อก-แต้ว

คนแรกที่ผมอยากจะขอบคุณคือ @taewaew_natapohn การที่มีแต้วมาเล่น MV คือหนึ่งในความฝันของผม… ผมเห็นน้องเต้นมานาน ซึ่งต้องบอกเลยว่าโคตรพริ้ว จนวันนึงผมได้มีโอกาสไปบอกน้องไว้ ซึ่งผ่านไปนานมากเป็นปีๆว่า “ถ้ามีโอกาสแต้วมาเต้นด้วยกันใน MV พี่นะ

จนเวลาผ่านไปก็ยังไม่มีเพลงไหนเหมาะกับการเต้นที่ผมวาดฝันไว้ จนกระทั่งเพลงก้มต่ำเสร็จ ผมรีบติดต่อกลับไปหาน้องแล้วบอกว่า… เพลงนั้นมันมาแล้ววว!! ใจนึงก็มั่นใจเพราะตัวเองชอบ แต่อีกใจนึงก็กลัวน้องจะไม่ชอบ


แต่สุดท้ายแต้วก็ตอบกลับมาว่าลุยพี่…. ก่อนถ่ายทำเรามีการซ้อมเต้นพร้อมฟิตติ้ง แต้วมาซ้อมครั้งเดียวก็เต้นพริ้วมากแล้ว ซึ่งต่างจากผมที่ต้องซ้อมถึง 2 ครั้งก่อนที่จะมาซ้อมพร้อมน้อง ผมเองก็เกรงใจน้องเพราะแค่นี้ก็สุดยอดมากแล้ว

แต่พอซ้อมครั้งแรกเสร็จ แต้วบอกเราซ้อมกันอีกครั้งก่อนถ่ายอีกทีมั้ยพี่ ผมนี่แทบช็อค คิวน้องเองก็แทบจะไม่มีอีกแล้ว แต่ใจนี่สุดจริงๆ ส่วนตอนถ่ายจริงนี่ไม่ต้องพูดถึง เดินมาแปะมือผมแล้วบอก “มา…ลุยพี่” เต้นบนส้นสูงไม่มีบ่น… เต้นกลางแดดไม่มีบ่นสักคำ…

ป๊อก ภัสสรกรณ์

แต้ว ณฐพร

สำหรับพี่… แต้วคือ pro มาก เก่งมาก คนอะไรมันจะสุดขนาดนี้ ขอคารวะ 🙌🙌🙌 พี่ดีใจที่มีโอกาสได้แต้วมาร่วมใน MV นี้กับพี่นะครับ ขอบคุณมากๆจริงๆครับ i owe you big time 🙏🙏🙏 #ก้มต่ำ #komtum #komtumchallenge

ป๊อก ภัสสรกรณ์

ก้มต่ำ

ขอบคุณรูปจากไอจี : pokmindset

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป๊อก ภัสสรกรณ์ แทบช็อก! เจอ แต้ว พูดแบบนี้ก่อนถ่ายเอ็มวี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง