"มารี" ควงไฮโซหนุ่มนักเรียนนอกออกงาน-เปิดตัวรักหวานชื่น รูปคู่แนบชิดทริปต่างแดน

29 ก.ย. 2560 - 23:36 น.

วันที่ 29 ก.ย. ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว มารี เบิร์นเนอร์ นักแสดงสาว ควงหวานใจไฮโซ โชแปง-เลิศวริศ เลิศวรปรีชา ออกงานคู่ครั้งแรกในงานฉลองครบรอบ 1 ปี สถาบันแพทย์ผิวหนังและความงาม “ด็อกเตอร์ แททออฟ” จากนั้นทั้งคู่ให้สัมภาษณ์อัพเดตความรักหลังคบหาดูใจกันมา 4 ปี โดยล่าสุดสาวมารีเพิ่งบินแสดงความยินดีกับหนุ่มสนิทที่คว้าปริญญาที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งดีกรีหวานลงตัวซะขนาดนี้ เลยมีเสียงเชียร์เรื่องข่าววิวาห์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โชแปง เผยว่า ตื่นเต้นครับ สัมภาษณ์ครั้งแรกตอบคำถามไม่ถูกเลย รู้สึกเขิน ผมเป็นคนขี้อาย ยังไม่ค่อยชินอะไรง่ายๆครับ ขณะที่ มารี เสริมว่า ปกติเราไม่ได้ออกงานคู่กัน อย่างงานนี้โชแปงรู้จักเจ้าของงาน เขาเชิญมาก็เลยมาพร้อมกัน


เมื่อถามถึงความรักของทั้งคู่ มารีตอบว่า เหมือนเดิมค่ะ เรื่อยๆ คู่เราไม่ได้หวานมาก มีความพอดี (ยิ้ม) ส่วนโชแปงกล่าวว่า ผมเรียนจบแล้ว เพิ่งกลับเมืองไทย และมาอยู่ยาวเพื่อทำธุรกิจใหม่ มีเวลาเจอกันมากขึ้น แต่วางแพลนไปเรียนต่อปริญญาโทที่จีนปลายปีหน้า

ต่อข้อถามช่วงที่อยู่ไกลกัน กลัวมั้ยว่าจะมีหนุ่มมาจีบแฟนเรา โชแปงตอบว่า ขึ้นอยู่กับตัวเขา เขาดูแลตัวเองได้ วางตัวถูก ผมไม่เป็นห่วงเขาเรื่องนี้เท่าไหร่ ส่วนเรื่องเซ็กซี่ของเขา แรกๆก็มีหวงบ้างแต่ชินแล้ว ผมไม่เคยห้าม แล้วแต่เขาเลย สำหรับเรื่องการแต่งงาน ยังไม่ได้คุยกัน ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายยังไม่ได้พูดถึง ดูๆกันไป ทำงานให้เรียบร้อยก่อน ไม่ได้แพลนไว้ว่าต้องอายุเท่าไหร่ถึงจะแต่งงาน ขึ้นอยู่ที่ว่าพร้อมเมื่อไหร่ทั้งเรื่องงาน ความมั่นคง ตอนนี้สร้างเนื้อสร้างตัวให้มั่นคงก่อนครับ

ขณะที่ มารีกล่าวเสริมว่า รอดูต่อไปดีกว่า เขาเพิ่งเรียนจบ กลับมาทำงาน เรายังไม่ได้คุยกันถึงขั้นนั้น ปัจจุบันคบกันมีความสุขดีก็คบกันอยู่ด้วยกันต่อไปเรื่อยๆ ถ้ามันดีแบบนี้ไปเรื่อยๆ สุดท้ายก็ต้องอยากแต่งงานกันอยู่แล้ว ตอนนี้ยังไม่ถึงขั้นนั้น อีกยาวไกล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "มารี" ควงไฮโซหนุ่มนักเรียนนอกออกงาน-เปิดตัวรักหวานชื่น รูปคู่แนบชิดทริปต่างแดน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง