หนิง รับเคือง มดดำ ทำเจอถล่ม โทรเคลียร์ใจ อีกฝ่ายถึงกับร้องว้าย

26 พ.ย. 2563 - 07:29 น.

สายตรงเคลียร์ใจ – หลังเพื่อนเตือนสติแรง หลัง มดดำ คชาภา เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรม หนิง ปณิตา โพสต์ภาพนั่งบนรถประทัดทั้งคัน ขณะไปจุดประทัดแก้บนไอ้ไข่ วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช จนกลายเป็นดราม่ามีคนเข้ามาทั้งเห็นด้วยกับมดดำและโต้แย้งกันไปมากลางอินสตาแกรมสาวหนิง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยหนิงได้โพสต์ชี้แจงโดยถือกล่องประทัดจำนวนหนึ่งพร้อมบอกว่า “วันนี้ได้ไปทำบุญ สุขใจ ขอเอาบุญมาฝากทุกคนนะคะ (แล้วประทัดที่หนิงจุด ไม่ได้จุดคนเดียวเป็นคันรถนะคะ มีทั้งของชาวคณะ ที่ไปด้วยกันรวมถึงคนที่ไม่ได้ไปฝากๆกันมา และของคนที่มีรอบจุดรอบเดียวกัน แต่ที่นั่งบนกล่อง มีคนกระซิบบอกมาว่าให้ “ถือเคล็ดค่ะ ” เผื่อใครจะทำตามก้อไม่ติดนะคะ เผื่อจะเฮงๆกันนะ อนุโมทนาบุญค่ะ #การไหว้พระขอพรยึดเหนี่ยวทางใจ #แต่ที่สุดคือลงมือทำ”

ล่าสุด หนิง เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า วันนั้นไปแก้บนทั้งงานละครและงานส่วนตัวสมหวัง 3 อย่าง โดยใช้เวลาไม่นาน ซึ่งนอกจากไปจุดประทัด ก็ไปรำโนราห์แก้บนด้วย รำนานมาก และรำท่าดัดตัวด้วย ตัวเองยังงงว่าทำได้ เชื่อว่าทำด้วยความตั้งใจทำดี ไม่ได้มีองค์เทพอะไรมาลง


ส่วนประทัดจุดแค่ 10 กล่อง ไม่ได้จุดทั้งคันรถ ที่มดดำเข้ามาคอมเมนต์โกรธหรือเปล่า หนิง เผยว่า “ไม่ได้เห็นข่าว แต่มีคนส่งมาให้ ถามว่าเห็นคอมเมนต์และเห็นคนมาถล่มด่าเคืองไหม จะปฏิเสธว่าไม่เคืองก็คงไม่ใช่

แต่ก็เข้าใจ หนิงกับมดดำ เป็นสไตล์คุยกันแบบนี้อยู่แล้ว มดดำ ก็ไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนี้ หนิงก็ส่งข้อความไปหาว่าด่าทำไม เขาก็ตกใจบอกว่าเปล่า ไปแซวเล่นในไอจีเท่านั้นเอง ก็แค่นั้นจบกันไป ไม่มีอะไร ส่งเป็นข้อความไปแล้วเขาโทรกลับมา ก็ร้องว้าย ไม่มีอะไร เขาแค่ไปคอมเมนต์ หนิงเข้าใจมดดำ ก็ไม่มีอะไร คนที่รู้จะรู้ว่าหนิงกับเขาคุยกันสไตล์นี้”

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนิง รับเคือง มดดำ ทำเจอถล่ม โทรเคลียร์ใจ อีกฝ่ายถึงกับร้องว้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง