ปาล์มมี่ ขอบคุณ ดีสนีย์-พิกซาร์ ให้เกียรติวาดรูปแอนิเมชั่น เป็นชาวไทยคนแรก

10 ธ.ค. 2563 - 13:54 น.

ปาล์มมี่ ขอบคุณ ดีสนีย์-พิกซาร์ ให้เกียรติวาดรูปแอนิเมชั่น เป็นชาวไทยคนแรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปาล์มมี่ ขอบคุณ – หลังจากเพจ Walt Disney Studios เฉลย 1 ในคนไทยคนแรกที่ถูกนำมาวาดเป็นแอนิเมชั่น จากทีมงาน Disney/Pixar สำหรับภาพยนตร์ Disney and Pixar’s Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี ที่มีการใบ้คำให้แฟนๆได้ลุ้นเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ ด้วยคำว่า “Soul = จิตวิญญาณ = ขวัญ” จนแฟนๆต่างพากันเดากันยกใหญ่

โดย ล่าสุดทางเพจ ได้เฉลยแอนิเมชั่นคนแรก ด้วยข้อความระบุว่า “เฉลยแล้ว ขวัญเอยขวัญมา จิตวิญญาณสุดน่ารัก PALMY คือคนไทยคนแรกที่ถูกวาดเป็นแอนิเมชั่นโดยดิสนีย์และพิกซาร์ ต้อนรับการมาถึงของแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี จากผู้สร้างและผู้กำกับของ Inside Out ร่วมตามหาเป้าหมายในชีวิตของคุณไปกับ Disney and Pixar’s Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง ต้อนรับคริสต์มาสนี้ ศุกร์ที่ 25 ธันวาคมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น #PixarSoulTH”

ในขณะเดียวกัน ปาล์มมี่ ได้ออกมาขอบคุณดีสนีย์ และพิกซาร์ ผ่านเฟซบุ๊ก/ไอจี ด้วยข้อความ กล่าวว่า “ขอบคุณ​ Disney และ Pixar มากมากเลยค่ะที่ให้เกียรติวาดรูปมี่นะคะ ขวัญเอยขวัญมา จิตวิญญาณสุดน่ารัก PALMY คนไทยคนแรกที่ถูกวาดเป็นแอนิเมชั่นโดยดิสนีย์และพิกซาร์ ต้อนรับการมาถึงของแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี จากผู้สร้างและผู้กำกับของ Inside Out


ร่วมตามหาเป้าหมายในชีวิตของคุณไปกับ Disney and Pixar’s Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง ต้อนรับคริสต์มาสนี้ ศุกร์ที่ 25 ธันวาคมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น​ #PixarSoulTH”

เรียกว่าเซอร์ไพรส์ จนแฟนๆต่างพากันมาแสดงความยินดีเพียบ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปาล์มมี่ ขอบคุณ ดีสนีย์-พิกซาร์ ให้เกียรติวาดรูปแอนิเมชั่น เป็นชาวไทยคนแรก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง