แอนนี่ งงลูกชายรู้จักเหรอ อยู่ดีๆไหว้ใครกลางห้าง เผยเหตุผลคาดไม่ถึง

17 ธ.ค. 2563 - 12:51 น.

คุ้มแล้วที่ได้เกิดมาเป็นแม่คน – หลังเพิ่งเจอดราม่ากลางไลฟ์สดมีคนโผล่ถามใครเป็นพ่อของลูกชายกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้งปมดราม่าในอดีตถูกขุดมากลางโซเชียลแบบไม่มีมารยาท แอนนี่ บรู๊ค สุดทนฟาดกลับพร้อมท้าคนอยากรู้พ่อของลูกโอนเงินมา 100 ล้านนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดคุณแม่ลูกหนึ่งมีเรื่องที่ทำให้อบอุ่นหัวใจคุ้มแล้วที่เกิดมาเป็นแม่คน เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพน้องฑีฆายุ ลูกชาย อยู่ดีๆยืนไหว้กลางห้าง พร้อมเผยเรื่องราวคาดไม่ถึงทำให้อบอุ่นหัวใจมากๆว่า “น้องไหว้ใครคะ?รู้จักใครหรอ? – เปล่าครับ – แล้วไหว้ใครคะ? อยู่ดีๆน้องไหว้กลางห้างนิ – แม่เห็นคุณลุงคนนั้นไหมคับ – เห็นค่ะ -เขาขายของไม่ได้เลย ผมเลยไหว้ ขอพรให้ทุกคนในนี้ขายดีขายหมดครับ

รู้สึกอบอุ่นหัวใจมากๆ บอกไม่ถูก กอดลูกและขอบคุณในความคิดของเขา อบอุ่นมากๆ……. ขอแม่เก็บภาพนี้อีกครั้งนะลูก เก็บไว้ในความอบอุ่นของหัวใจว่าเด็กอายุแค่นี้ มีความคิดแบบนี้ คุ้มแล้วที่ได้เกิดมาเป็นแม่คน”


โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมจิตใจดีงามของน้องฑีฆายุจำนวนมาก อาทิ “น้องเป็นเด็กน่ารักจิตใจอ่อนโยนแม่แอนสอนลูกดีมากค่ะรักๆ” , “น้องน่ารักมากๆ จิตใจดี น้องจะเติบโตขึ้นมาอย่างมีคุณภาพแน่นอนค่ะ” , “มีจิตใจดีงามมากๆเลยลูก ขอให้น้องทีฆายุกับคุณแม่แอนได้รับแต่สิ่งดีๆนะคะ” , “โถลูกมีเมตตา” , “น่ารักที่สุดค่ะ” , “อภิชาติบุตรค่ะ” , “น่ารักมากเลยลูก” เป็นต้น

ทั้งนี้ก่อนหน้านั้นแอนนี่ยังโพสต์ความหมายของดอกหญ้าไว้ได้ดีมากๆด้วยว่า “ดอกหญ้า เป็นดอกไม้ ที่อาจจะดูไม่มีค่า ไม่มีราคาใดๆ แต่เป็นดอกไม้เดียวในโลก ที่โตตรงไหนก็ได้ ภูเขา หน้าผา ทุ่งกว้าง กระถาง…..ที่สำคัญ ดอกหญ้านั้น ไม่ว่าจะถูกเหยียบสักกี่ครั้ง ตัดออกสักกี่ที ยังคงเบ่งบาน และโอบอุ้มผืนดินไม่ให้แห้งกร้านพังทลาย

หากมีคนเปรียบเราเป็นดอกหญ้า ไม่ต้องน้อยใจไป ดอกหญ้าที่ดูเล็กแต่ยิ่งใหญ่ ไม่ได้ไร้ประโยชน์อย่างที่คิด…แข็งแรง อดทน ทรหดกับทุกสภาวะที่ต้องผ่าน ….จงภูมิใจที่ได้เป็นดอกหญ้าที่เข้มแข็ง แม้จะปักแจกันไม่ได้ แต่คลุมโลกได้ทั้งใบให้เขียวขจี”

annie_teekayu

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แอนนี่ งงลูกชายรู้จักเหรอ อยู่ดีๆไหว้ใครกลางห้าง เผยเหตุผลคาดไม่ถึง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง