หัวอกคนเป็นแม่! ติ๊ก โอยทรมานเหลือเกิน นั่งดูคลิปเก่า หลังไม่ได้เจอลูก 2 เดือน

31 ธ.ค. 2563 - 11:11 น.

หัวอกคนเป็นแม่! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โอยทรมานเหลือเกิน นั่งดูคลิปเก่าวนไปวนมา หลังไม่ได้เจอลูก 2 เดือน เผยข่าวดีปีหน้าจะได้เจอ ‘น้องวีจิ’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สายใยความผูกพันของความเป็นแม่ลูกไม่เคยขาด สำหรับ ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ อดีตภรรยา ‘หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์’ หลังทั้งคู่ตัดสินใจหย่าขาดกันด้วยปัญหาบางอย่างที่สะสมมานาน โดยมีข้อตกลงร่วมกันว่าลูกสาว ‘น้องวีจิ’ อยู่ในอำนาจการปกครองของ ศรราม แต่เพียงผู้เดียว ซึ่ง ติ๊ก สามารถเยี่ยมลูกได้ตามที่ตกลงกันไว้

ล่าสุด ติ๊ก โพสต์คลิปวิดีโอที่กำลังเล่นกับลูกสาว ‘น้องวีจิ’ อย่างสนุกสนาน เมื่อ 2 เดือนแล้วว่า เมื่อวานนี้ (30 ธ.ค.63) ก็ 2 เดือนแล้วที่ไม่ได้เจอลูก ซึ่ง ติ๊ก ทรมานเหลือเกินแต่ก็ไม่เป็นไร เพราะ เธอมีวิธีเยียวยาตัวเอง

โดยวันที่ 5 มกราคม 2564 ก็จะได้เจอ ‘น้องวีจิ’ แล้ว ซึ่งแม่จะอดทนได้ เพราะ ดูคลิปเก่าๆที่ได้เล่นกับลูก แล้วดีต่อหัวใจแม่ และอยู่เป็นกำลังใจให้ปะป๊าเขานะลูก


พร้อมกันนี้ ติ๊ก ขอบคุณคนรอบตัว ที่คอยพูดให้ ติ๊ก ทำในสิ่งที่ดี เพื่อจะได้เป็นคนดีและจะได้คนที่รักกลับคืนมา รวมถึงสนับสนุนช่วยเหลือทุกอย่างและเป็นกำลังที่ดีให้ ติ๊ก เสมอมา เพราะทุกคนรักวีจิเป็นหลักสำคัญ

ถ้าแม่เป็นคนคิดไม่ดีแม่จะแพ้ภัยตัวเองไปแต่ถ้าแม่เป็นคนคิดดีแม่จะชนะภัยทั้งหมดที่เกิดขึ้น ซึ่งปีหน้าเป็นเวลาของเรากับลูก แม่จ๋าทำทุกวันเพื่อวีจิ ด้านแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณอินสตาแกรม mama.veeji

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หัวอกคนเป็นแม่! ติ๊ก โอยทรมานเหลือเกิน นั่งดูคลิปเก่า หลังไม่ได้เจอลูก 2 เดือน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง