พี่ฉอด สายทิพย์ มีคำตอบ แจงแล้วหลังลาออกกรรมการบริษัทแกรมมี่

5 ม.ค. 2564 - 12:07 น.

แจงเหตุหลังมีการปรับโครงสร้างธุรกิจของกลุ่มแกรมมี่ พี่ฉอด ลาออกกรรมการบริษัท เพื่อปฏิบัติงานในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของบริษัท เช้นจ์ 2561 จำกัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ยื่นหนังสือถึงตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แจ้งการลาออกของกรรมการบริษัท ซึ่งมีชื่อ นางสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หรือ พี่ฉอด ซึ่งดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัท ได้ยื่นหนังสือขอลาออกจากการดำรงตำแหน่งดังกล่าวด้วย มีผลนับตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2564 นั้น


ล่าสุดมีการชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวของพี่ฉอดด้วยว่า “พี่ฉอดยังอยู่ในเครือแกรมมี่ เพียงแต่มีการปรับโครงสร้างธุรกิจของกลุ่มแกรมมี่ ทำให้ เช้นจ์ 2561 กลายเป็นบริษัทย่อยของบริษัทภายใต้กลุ่มธุรกิจการร่วมค้าแทน ซึ่งการดำเนินธุรกิจของเช้นจ์ นับจากนี้ จึงไม่ได้ผ่านการบริหารงานของแกรมมี่โดยตรง แต่จะผ่านการบริหารงานของกิจการร่วมค้า แทน

ดังนั้น เพื่อให้การบริหารงานเป็นไปด้วยความคล่องตัว และใช้เวลาบริหารบริษัท เช้นจ์ 2561 ได้อย่างเต็มที่ พี่ฉอดจึงขอลาออกจากการเป็นกรรมการบริษัทแกรมมี่ และปฏิบัติงานในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของบริษัท เช้นจ์ 2561 จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทในกลุ่มของแกรมมี่ต่อไป”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พี่ฉอด สายทิพย์ มีคำตอบ แจงแล้วหลังลาออกกรรมการบริษัทแกรมมี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง