ไบรท์ น้ำตาไหล เล่าซึ้งหมั้น โต๋ เผยฤกษ์แต่ง-ทายาท ขอเวลาอยู่กับแม่

5 ม.ค. 2564 - 15:50 น.

เสียงสั่นเครือเผยถึงคุณแม่ ไบรท์ ขอบคุณทุกคำอวยพร เผยถึงฤกษ์แต่งงาน-การมีทายาท ตอนนี้ขอใช้เวลาอยู่กับคุณแม่เยอะที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังเพิ่งเข้าพิธีสู่ขอพิธีหมั้นตามประเพณีไทย โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ บรรยากาศอบอุ่นต่อหน้าคุณแม่ของสาวไบรท์ที่นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ท่ามกลางความรักความอบอุ่นครอบครัว โดยพ่อต้อง นคร เวชสุภาพร พร้อมแม่โอ๋ คุณพ่อและคุณแม่ของหนุ่มโต๋ ยกครอบครัวมาทำพิธี พร้อมทั้งให้คำมั่นกับคุณแม่ของไบรท์ว่าจะดูแลและรักไบรท์มากกว่าที่โต๋รักอีก

โดยไบรท์ชมคลิปดังกล่าวขณะจัดรายการเรื่องเล่าเช้านี้แล้วน้ำตาไหลอีกครั้ง รวมทั้ง ไก่ ภาษิต ก็น้ำตาไหลด้วยเช่นกันสุดซาบซึ้งมากๆ พร้อมเปิดใจไบรท์ถามถึงฤกษ์แต่งงาน ซึ่งไบรท์เผยว่า ยังไม่ได้มีการวางแผนอะไรกัน เพราะช่วงนี้ไบรท์อยากใช้เวลาอยู่กับคุณแม่เยอะๆ พร้อมขอบคุณแฟนข่าวที่ส่งคำอวยพรมาให้ไบรท์และโต๋อย่างมากมาย


รวมถึงอวยพรไปถึงคุณแม่ให้หายไวๆด้วย ไบรท์ เสียงสั่นเครือน้ำตาไหลอีกครั้ง เผยว่า คุณแม่ไม่สบายเข้าโรงพยาบาลมา 3 เดือนแล้ว เลยคิดว่าจัดพิธีเล็กๆภายในครอบครัว ขออนุญาตคุณหมอและรพ.รามาฯ ก็ช่วยอำนวยความสะดวก ดูแลทุกอย่าง อาจารย์หมอก็มาร่วมอยู่ในพิธีด้วย เป็นช่วงปีใหม่ด้วยโต๋กับไบรท์เลยกราบขอพรคุณพ่อคุณแม่เพื่อเป็นสิริมงคล

ถามว่าแพลนมีทายาทกี่คน ไบรท์ เผยว่ายังไม่มีแพลน เดี๋ยวแต่งงานก่อน ค่อยว่ากันอีกที คาดว่าจะเป็นช่วงปลายปี ตอนนี้ก็ให้เวลาใช้เวลากับคุณแม่เยอะๆก่อน

ขอบคุณที่มา เรื่องเล่าเช้านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไบรท์ น้ำตาไหล เล่าซึ้งหมั้น โต๋ เผยฤกษ์แต่ง-ทายาท ขอเวลาอยู่กับแม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง