ไอจีระอุ บุ๋ม ตอบคอมเมนต์รุมหยาบหลังเปิดหวานใจ ปุ้มปุ้ย-ใหม่ ซัดเดือด

13 ม.ค. 2564 - 10:31 น.

ดราม่าเดือดหลังเปิดตัวหวานใจ บุ๋ม โพสต์ตอบคำถาม “คนที่เท่าไหร่แล้ว เพลาๆบ้างก็ดีนะ” ปุ้มปุ้ย-ใหม่ ขึ้นแทนเลย ซัดเดือดชาวเน็ต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เปิดตัวหวานหนุ่มคนใหม่ บุ๋ม ปนัดดา เขินหนัก ก๊อต อธิป หนุ่มกล้ามล่ำดีกรีนักแม่นปืนทีมชาติ ที่ช่วงหลังเห็นร่วมเฟรมกันไปแทบทุกที่ ทั้งยังตามสาวบุ๋มไปทำงานขณะไปนั่งอ่านข่าวบันเทิงด้วย จนมีภาพหวานให้เห็นรัวๆ

แถมหนุ่มก๊อตยังเข้ากันได้ดีกับลูก เพราะเป็นครูสอนยิงปืนให้ลูกด้วยอีกต่างหาก โดยสาวบุ๋มถึงกับน้ำตาไหล เมื่อหนุ่มก๊อตออกมาเปิดใจผ่านสื่อว่า วาเลนไทน์นี้อาจมีเซอร์ไพรส์

ล่าสุดไม่วายมีดราม่าหนักตามมาจนได้ ดร.บุ๋ม แคปข้อความคอมเมนต์ของชาวเน็ตจำนวนหนึ่งคอมเมนต์ถามแรงอาทิ “คนที่เท่าไหร่แล้ว เพลาๆบ้างก็ดีนะ” , “คิดถึงลูกเธอนะเห็นแต่ว่าแม่อยาก….” และอีกหลายข้อความรุนแรงมากๆ โพสต์กลางอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง พร้อมตอบคอมเมนต์ดังกล่าวด้วยว่า “ขอบคุณทุกความเป็นห่วงนะคะ”


ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมากพร้อมเชียร์ให้ฟ้องดำเนินคดีกับคนแบบนี้ อาทิ “เชื่อว่าคนอย่างคุณบุ๋มคงไม่ให้ค่ากับคอมเมนท์แบบนี่หรอกค่ะ คนเราเห็นต่างได้นะคะ แต่อย่าลืมเคารพสิทธิส่วนบุคคลค่ะ” , “เมื่อไหร่จะหมดไป คนแบบนี้ ฟ้องจ้าแม่” , “เตรียมเงิน เตรียมกระเช้า และ มือสวยๆไว้ไหว้ได้เลย”

ขณะที่คนดังในแวดวงบันเทิงก็ทนไม่ไหวเห็นคอมเมนต์ที่เข้ามาคอมเมนต์แซะแรง บุ๋ม ปนัดดา แล้วถึงกับอยากฟาดแทน อาทิ ใหม่ สุคนธวา บอกว่า “อยากจะฟาดแทนแม่ค่ะ! ขึ้น” , ส่วน ปุ้ม ปุ้ย พรรณทิพา ภรรยา กวินท์ ดูวาล ก็เข้ามาคอมเมนต์เดือดซัดชาวเน็ตคนดังกล่าวเช่นกันว่า “เชื่อแล้ว คอมเม้นบ่งบอกถึงกำพืดได้จริงๆ” รวมทั้ง ติ๊งโน้ต แฟนเก่า ก็ยังเข้ามาให้กำลังใจด้วยว่า “สู้ๆนะครับคุณ”

boompanadda

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไอจีระอุ บุ๋ม ตอบคอมเมนต์รุมหยาบหลังเปิดหวานใจ ปุ้มปุ้ย-ใหม่ ซัดเดือด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง