บี้ สุกฤษฎิ์ แจงดราม่า แฟนคลับไม่พอใจ บ.ฮาไม่จำกัด เปลี่ยนนักแสดงยกชุด

13 ม.ค. 2564 - 20:42 น.

บี้ สุกฤษฎิ์ แจงดราม่า แฟนคลับไม่พอใจ บ.ฮาไม่จำกัด เปลี่ยนนักแสดงยกชุด วอนขอโอกาสเปิดใจ ให้ทีมนักแสดงชุดใหม่ พร้อมเผยว่า ส่วนตัวที่ไปรายการวันนั้น เป็นแค่แขกรับเชิญ ไม่ได้อยู่ประจำรายการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บี้ สุกฤษฎิ์ แจงดราม่า แฟนคลับไม่พอใจ / วันที่ 13 ม.ค. 64 นักร้องชื่อดัง บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ชี้แจงดราม่า กรณีที่รายการบริษัทฮาไม่จำกัด มีการเปลี่ยนทีมนักแสดง จากนักแสดงตลก ประกอบด้วย บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์ และ แจ๊ส ชวนชื่น เป็นทีมหนุ่มๆจากเวทีเดอะสตาร์ ประกอบด้วย บี้ สุกฤษฎ์, ตูมตาม ยุทธนา, ตั้ม วราวุฒิ และ โดม จารุวัฒน์ ทำให้แฟนๆ ที่เคยติดตามรายการออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านโซเชียลว่าจะไม่ดูรายการนี้อีก

บี้ สุกฤษฎิ์ แจงดราม่า แฟนคลับไม่พอใจ

ล่าสุด บี้ สุกฤษฎิ์ มาร่วมถ่ายมิวสิกวิดีโอ เพลงเข้าใจไม่ตรงกัน สื่อมวลชนจึงได้ขอสัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว โดย บี้ เผยว่า “จริงๆ เขาบอกแล้วว่าผมไปเป็นแขกรับเชิญ บริษัทฮาไม่จำกัด เขาเปลี่ยนชื่อเป็น ฮาไม่จํากัดทั่วไทย และประเดิมรายการเทปแรกของปี เขาก็ต้องการแขกรับเชิญ ก็เลยว่ามาเลือกแก๊งของเดอะสตาร์ดีกว่า ก็มีผม ตูมตาม โดม ตั้ม ไปเป็นแขกรับเชิญ และเทปต่อๆ ไปก็จะมีแขกรับเชิญสลับเปลี่ยนกันไป”

รู้สึกยังไงบ้างที่เปิดมาเทปแรกคนก็ยังติดภาพพี่ๆ ตลกแก๊งเดิม “ไม่หรอก เป็นธรรมดา เพราะว่าแก๊งค์เดิมเขาทำไว้ดีมากเลย ตัวเราก็ติดตาม บริษัทฮาไม่จำกัดมาตลอด ผมว่าแก๊งเดิมเขาทำไว้ดีมาก แต่พอมาแก๊งใหม่ก็สนุกเหมือนกันนะ พอไปเล่นกับเขาแล้วก็สนุก มันก็อาจจะต้องใช้เวลาในการเปิดใจนิดนึง เพราะเห็นบอกว่าแก๊งเดิมกว่าจะเข้าที่ก็ต้องใช้เวลาประมาณ 2 ปีได้ ยังไงก็อยากให้เป็นกำลังใจให้กับฮาไม่จำกัดทั่วไทยด้วย หลายๆ เทปก็จะไม่ใช่ผมคนเดียวนะ แต่จะสลับเปลี่ยนแขกรับเชิญหมุนเวียนกันไป อยากให้เป็นกำลังใจให้กันมากกว่า”

บี้ สุกฤษฎิ์ แจงดราม่า แฟนคลับไม่พอใจ

เห็นว่าเราก็อยากไปร่วมมานานแล้ว “จริงๆ ผมชอบดู อยู่บ้านเหตุที่หน้าใสก็เพราะดูนี่แหละ (หัวเราะ)”

พอได้ลองประเดิมแล้วติดใจมั้ย “ติดใจ พี่ๆ ฮาไม่จำกัดทั่วไทย เขาบอกว่ามาอีกมั้ย ผมก็บอกว่ายินดี แล้วเขามาถามอีกว่าเป็นตัวประจำเลยมั้ย ผมก็บอกว่าความสามารถผมยังไม่ถึง ขอค่อยๆ ฝึกฝีมือกันไปก่อน อาจจะมาอีกทีได้ แต่ถ้าตัวประจำผมเล่นมุขไม่ทันพี่เขา พี่ๆ เขาเก่งมาก เล่นกันตูมตามๆ เราต้องไปฝึกฝีมือก่อน”

แล้วพอเราไปลองแล้วเป็นอย่างที่เราคิดมั้ย “เป็น สนุกมาก เขาก็มีมากระซิบมุขด้วยนะ แอบกระซิบกันสองคน ก็สนุกดี บางมุขที่เหมือนกับเราเสริมขึ้นมา เขาก็ เฮ้ย! คิดได้ยังไง ก็มีการมาจับไม้จับมือกัน มันสนุกดี เหมือนเราเล่นกันในวงปาร์ตี้ ก็จะมีทางของซีนนี้มาให้เล็กๆ น้อยๆ แป๊บนึงก็ลุยกันเลย”

บี้ สุกฤษฎิ์ แจงดราม่า แฟนคลับไม่พอใจ


เสียเซลฟ์ไหม พอเปิดมาแต่คนเรียกร้องแก๊งเก่า “ไม่ได้เสียเซลฟ์ ผมคิดว่ามันอาจจะเป็นไปได้อยู่แล้ว เพราะผมก็ชอบทีมเก่าของ บริษัทฮาฯ แต่ในฐานะที่เราไปเองเราก็ต้องเปิดใจด้วย ในฐานะคนที่มาดูก็อาจจะขอเป็นกำลังใจ ขอให้เปิดใจให้หน่อย ไม่ใช่แค่รายการนี้รายการเดียวนะ รายการอื่นเวลามีเปลี่ยนทีมบางครั้งก็ต้องกระทบความรู้สึกคนดูกันบ้าง ก็ต้องให้เวลาบ.ฮาไม่จำกัดทั่วไทยกันหน่อยแล้วกัน ให้เขาได้รวมทีมกันให้เรียบร้อย ผมว่ายังไงพี่ๆ เขาก็เป็นตลกระดับโลกอยู่แล้ว ยังไงก็เจ๋ง ขอให้เปิดใจ แต่เราก็รู้สึกได้นะว่ามันก็ต้องมีกระทบความรู้สึกกันบ้าง แต่ขอให้เปิดใจเท่านั้นครับ”

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : บริษัทฮาไม่จำกัด แจงเหตุเปลี่ยนนักแสดงชุดใหม่ จากตลกเป็นเดอะสตาร์

อ่านข่าว : นุ้ย โพสต์โลกนี้ไม่แน่นอน บอล โผล่คอมเมนต์ ก่อนแถลงดราม่าเดือด

อ่านข่าว : ดราม่าเดือด! แฟนคลับ ประกาศเลิกดู บริษัทฮาไม่จำกัด ทางรายการขอเวลาพิสูจน์

ตอนนี้คนจับตาเรื่องเราอีก เพราะตอนนี้ โม มนชนก ก็โสดแล้ว “ก็ไม่มีอะไร เขาโสด เราก็โสด แต่เราก็เป็นกำลังใจให้กันและกันมากกว่า อาจจะมาเจอกันบ้าง รู้สึกปีละครั้งมั้งที่ได้มาเจอกัน เพราะเพื่อนเขาก็คือเพื่อนผม และเราได้รู้จักสนิทกันก็ตอนที่สมัยที่เราได้คุยกัน”

บี้ สุกฤษฎิ์ แจงดราม่า แฟนคลับไม่พอใจ

มีความเป็นไปได้มั้ย “คำว่ารีเทิร์นอาจจะเป็นในฐานะเพื่อนมากกว่า ยังไงเราก็เจอกันได้ พูดถึงกันได้ ห่วงใยกันได้ เทคแคร์กัน กินข้าวกันได้ น่าจะเป็นในลักษณะนี้มากกว่า”

วามหวานในสตอรี่มันเกิดเพื่อนมั้ย “มันเป็นความรู้สึกของคนที่เคยเกินเพื่อนกันมาก่อน เมื่อมาเจอกันความรู้สึกเหล่านั้นมันก็ยังมีอยู่ แต่เรารู้ว่ามันทำได้แค่ไหน”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บี้ สุกฤษฎิ์ แจงดราม่า แฟนคลับไม่พอใจ บ.ฮาไม่จำกัด เปลี่ยนนักแสดงยกชุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง