น้องอันดาแชทหาแม่ บุ๋ม อ่านแล้วถึงกับโพสต์ลงโซเชียล บอกแม่เถียงไม่ออก ลูกสาวสุดน่าเอ็นดู ทำชาวเน็ตและแฟนคลับแห่กดไลก์และคอมเมนต์ถึงลูกสาวสุดอินดี้น่ารักมากๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

คุณแม่ฮอตสุดช่วงนี้ บุ๋ม ปนัดดา หลังเปิดตัว ก๊อต อธิป นักแม่นปืนทีมชาติ หนุ่มกล้ามโตหวานใจ แม้จะเจอดราม่าป่วนคอมเมนต์หยาบคายแม่ก็ตอบกลับแบบผู้ดีมากๆว่าขอบคุณทุกความห่วงใย ขณะที่มีคนเชียร์ให้ฟ้องรัวๆพวกเกรียนคีย์บอร์ดพวกนี้

ส่วนเหตุพบรักครั้งนี้ แม่บุ๋มบอกว่าไปคลิกกันเหตุเกิดจากเพราะ น้องอันดา ลูกสาวอยากเรียนยิงปืน โดยแม่ลูกสายฮาน่ารักมากๆคู่นี้มักมีเรื่องให้แฟนคลับได้เอ็นดูน้องอันดาและได้ยิ้มอยู่บ่อยๆ ล่าสุด แม่บุ๋มเผยแชทของน้องอันดา พร้อมเผยว่า “ก็จริงของนาง แม่เถียงไม่ออก #เอ็นดูความอินดี้”

โดยในแชทดังกล่าวลูกสาวถามแม่ว่า “ทำไม 1175 โทรมาหานุ” แม่ตอบลูกสาวว่า “ถามสิมีไรคะ” ลูกสาวก็บอกกลับมาว่า “ไม่อะ หนูน่ารักเกินจะกดรับสายได้”

งานนี้นอกจากแม่บุ๋มจะเอ็นดูในความอินดี้ของลูกสาวแล้ว เหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตแห่คอมเมนต์เอ็นดูความน่ารักของน้องอันดา ลูกสาวแม่บุ๋มกันสนั่นไอจี

“หนูลูกเอ็นดู” , “ชอบๆถูกใจคำตอบวันหน้าจะยืมไปตอบบ้างนะคะ” , “หลักฐานมันฟ้องเนอะลูก ” , “น้องน่ารักจังลูก เอ็นดูในคำตอบจังจ้า” , “โอ้ยยยอันดาลูกกกกกก” , “ชอบความอินดี้ของน้องจัง” , “น่ารักจัง” เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน