นิกกี้ ขยี้จัด “นิกกี้ ณวัตร ไปรับ วัน อยู่บำรุง ถึงบ้าน” สุดแซ่บ โยนคำถาม ถ้าก้อย อรัชพร เป็นลูกสาว แล้วโดนรังแก จะทำยังไง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นดราม่า เมื่อ ก้อย อรัชพร โภคินภากร โพสต์เฟซบุ๊กสตอรี่เป็นภาพ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม พร้อมข้อความว่า “คนอื่นเขาไม่ใช่แบบท่านนะค้า ที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆ แล้วมีเงินใช้หนะค่า” ก่อนที่ ปารีณา จะออกมาฟาดแรง ลามไปถึง นิกกี้ และ ยังพาดพิงไปถึง กลุ่มคนออทิสติก นั้น

ล่าสุด หนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร แฟนหนุ่มของสาวก้อย ซึ่งทำรายการทางยูทูบ ชื่อ Shareโลมา ได้เชิญ นักการเมืองอย่าง วัน อยู่บำรุง มาขึ้นรถ และแค่ชื่อตอนก็เรียกว่า แซ่บแล้ว เพราะหนุ่มนิกกี้ ใช้ชื่อตอนว่า “Ep.35 นิกกี้ ณวัตร ไปรับ วัน อยู่บำรุง ถึงบ้าน”

นิกกี้ ยูทูบ แชร์โลมา

โดยบางส่วนของยูทูบตอนดังกล่าว นิกกี้ ได้คุยกับ ส.ส.คนดัง ถึงวีรกรรมสมัยวัยรุ่น ก่อนที่ จะโดนแซวว่า เห็นคนดังราชบุรีมารังแก ทำให้นิกกี้ หยอดคำถาม ว่า สมมุติน้องก้อย เป็นลูกสาวป๋า แล้วมีคนมาว่าลูกของ วัน อยู่บำรุง จะทำยังไง โดย วัน ได้ตอบกลับแซ่บว่า “น้องก้อย ได้แสดงความคิดเห็นปกติ ไม่ได้ระรานใคร ถ้ามีคนมาระรานลูกป๋า ถ้าตบได้ไม่ผิดกฎหมาย จะตบซักสองฉาด” ก่อนจะบอกว่า “หยอกๆ”

วัน อยู่บำรุง รายการ นิกกี้

ก่อนที่นิกกี้ จะถามต่อว่า เคืองมั้ย แสดงความคิดเห็นไม่ได้ หยาบคายอะไร โดยวัน ตอบว่า ” น้องก้อย ไม่ได้แสดงความคิดเห็นหยาบคายอะไร “ให้ประชาชนเป็นคนตัดสิน”

เมื่อนิกกี้ ถามว่า เขาจะฟ้องด้วยนะ วัน ได้ตอบว่า มันว่างมากอะนะ” ก่อนจะแนะนำ ว่า “ให้อยู่เฉยๆ ถ้าคดีมีมูล ตำรวจจะเรียกเอง แต่ดูแล้วไม่น่าจะผิดอะไร ให้อยู่นิ่งๆ มีแฟนคลับจัดให้เยอะแล้ว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน