เป๊ก บุกบ้าน 'พิชญ์' จัดหนัก แคปชั่นชวนสงสัย เหมือนแอบใบ้ข่าวซุ่มปลูกต้นรัก'มารี'   

15 ม.ค. 2564 - 17:05 น.

หรือว่าจะใช่! เป๊ก เปรมณัช บุกบ้าน ‘พิชญ์’ จัดหนัก แคปชั่นชวนสงสัย เหมือนแอบใบ้ข่าวลือซุ่มปลูกต้นรัก ‘มารี’ ด้าน นิว นภัสสร คอมเมนต์คำปริศนา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนคาใจกับความสัมพันธ์ พิชญ์ กาไชย กับ มารี เบรินเนอร์ หลังจากมีภาพหลุดของทั้งคู่ตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งพอไปส่องในอินสตาแกรมของ มารี กลับพบว่า หนุ่มพิชญ์ กดหัวใจเกือบทุกรูป แถมในไอจีสตอรี่ยังลงรูปในเวลาใกล้กันอีกด้วย

ด้านของเพื่อนสนิท พิชญ์ กาไชย อย่าง แอร์ ภัณฑิลา ก็ถูกเค้นถาม จนยอมเปิดปากว่า เพิ่งได้คุยเมื่อวานนี้ โดย พิชญ์ บอกว่า “นี่มันเพิ่งเกิดขึ้น เพิ่งเจอกันเอง” ส่วนเรื่องคอนโดของ พิชญ์ เป็นเรื่องปกติที่เพื่อนๆจะแวะเวียนไป เนื่องจาก เขาชอบทำอาหาร

เช่นเดียวกับ พิธีกรและนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ พิชญ์ กาไชย อีกคน บุกคอนโด พร้อมอวดภาพมุมต่างๆ ทั้ง ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องน้ำ ห้องครัว และบริเวณระเบียบ ที่บอกเลยว่า คลาสสิค แบบสุดๆ

แต่ที่หลายคนต้องหยุดชะงัก เห็นจะเป็นแคปชั่น ที่ดูเหมือนบอกเป็นนัยถึงข่าวลือซุ่มปลูกต้นรัก “พิชญ์-มารี” ว่า “พิชญ์บอก คบครับ ครบครัน บ้านสวยด้วยมือพิชญ์” จน พิชญ์ คอมเมนต์ ตอบกลับว่า “บ้านสวยจัด”

ขณะที่ นักร้องสาว นิว นภัสสร ภรรยาของ เป๊ก เปรมณัช คอมเมนต์ว่า “บ้านสวยยยยย คนก็สวยยย” แต่ไม่รู้ว่า คำว่า คนสวย จะหมายถึง มารี เบรินเนอร์ หรือเปล่า

งานนี้บรรดาแฟนคลับพากันคาดเดาไปต่างๆนาๆ แต่คนที่รู้คำตอบได้ดีที่สุด คือ พิชญ์ กาไชย กับ มารี เบรินเนอร์

ขอบคุณอินสตาแกรม peckprem

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เป๊ก บุกบ้าน 'พิชญ์' จัดหนัก แคปชั่นชวนสงสัย เหมือนแอบใบ้ข่าวซุ่มปลูกต้นรัก'มารี'   
ข่าวที่เกี่ยวข้อง