Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 26 ก.พ. 2564

เจ้าของร้านซีฟู้ด ฉะเดือด ผู้บริหารประเทศวัยทอง ทนมา7ปี ลั่นปชช.ใกล้จะตายแล้ว

16 ม.ค. 2564 - 15:45 น.

หมดเวลาโลกสวย ปลา เบญญาภา อดีตดาราเจ้าของร้านซีฟู้ด ฉะเดือด ผู้บริหารประเทศวัยทอง มาตรการไม่ชัดเจน โควิดระลอกใหม่ ปิดร้านไม่มีกำหนด ลั่นประชาชนใกล้ตายแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อดีตดาราจักรๆวงศ์ๆ ปลา เบญญาภา เชาวฤทธิ์ มิสทีนไทยแลนด์ ปี 1990 ที่ปัจจุบันผันตัวมาทำธุรกิจส่วนตัว เป็นผู้บริหารร้านซีฟู้ด ที่จ.ชลบุรี ได้รับผลกระทบจากพิษโควิดระบาดระลอกใหม่ ร้านอยู่ในพื้นที่สีแดง ต้องปิดอย่างไม่มีหนด ทำให้เธอสุดจะทนแล้ว โพสต์ระบายความในใจสุดเดือดถึงผู้บริหารประเทศ กำหนดมาตรการไม่ชัดเจนในสถานการณ์โควิดระลอกสอง ส่งผลกระทบต่อประชาชนได้รับความเดือดร้อนแบบไม่รู้ชะตากรรม

โดยเป็นคลิปที่เธอกำลังเดินรอบบริเวณร้านที่ยังปิด พูดด้วยความอัดอั้นตันใจว่า “ร้านยังคงต้องปิด แบบไม่รู้ชะตา ไม่รู้อนาคตว่าจะเอายังไงกับผู้บริหารวัยทองผีเข้าผีออก เราเครียดนะ เพราะมีรายจ่าย เรามีลูกน้อง การตัดสินใจของพวกคุณ ให้มันชัดเจนหน่อย จะป้องกัน จะเอาให้มันแน่ กำหนดมาเลยกี่วัน จะเอายังไง ไม่ใช่ว่าไปเรื่อยๆ เพลินๆ แก้ไปเรื่อยๆ ถึงจุดหมายเมื่อไหร่ก็เสร็จ ถึงเมื่อไหร่มึงเสร็จไง แต่กูไม่รู้จะเสร็จก่อนหรือเปล่า”
“กี่ชีวิตที่จะต้องหยุด มึงดู ถามว่าเปิดแล้วขายใคร เป็นพื้นที่สีแดง เป็นพื้นที่ความเสี่ยงสูง เท่ากับพวกกูเป็นสังคมน่ารังเกียจ ใครเขาจะมา เปิดขายใคร รถยังไม่มีวิ่งเลย แล้วมันจะต้องอดทนกันไปอีกเมื่อไหร่ แค่ความชัดเจนคุณยังมีให้ประชาชนคนไทยไม่ได้เลย”

“บางทีก็ไม่แฟร์นะ คุณอย่าทำอะไรโดยที่คิดว่าคุณมีอำนาจ คุณทำอะไรก็ได้ ประชาชนเป็นเจ้าของประเทศ เขาเป็นคนจ่ายเงิน ให้พวกคุณเข้ามาทำ ทำอะไรใช้สติ ใช้สมอง โปรดมีวิสัยทัศน์ มี EQ IQ จะทำอะไรให้มีสติ หัดฟังคนเก่งๆบ้าง ไประดมสมองคนเก่งๆ คนที่เขารู้เรื่อง คนที่เขาทำได้ แก้ได้ อย่านั่งงมกันเอง แก้กันเอง คิดกันเองเออกันเอง”

“คนส่วนใหญ่ของประเทศชาตินี้จะตายอยู่แล้ว คือเราอดทนกับคุณมา 6-7 ปี ก็มากพอแล้ว กูต้องมาเจอภาวะโรคอีก กูยังต้องมาอดทนกับพวกมึงที่โยนหินถามทางกันไปตลอดเวลา โยนทุกวันถามทุกวัน จุดสิ้นสุดไม่มี พวกมึงดู รับผิดชอบชีวิตอะไรพวกกูได้บ้าง ไม่มีไง ขอพูดหน่อยเหอะ บางทีก็ไม่ไหว โลกสวยไม่ไหว พูดเลย”

@pla.bangsarey789365

บางที กูก็โลกสวย ไม่ไหวนะ ok,,ปะ

♬ เสียงต้นฉบับ – ป.89 พี่ปลา – ป.89 พี่ปลา

ขอบคุณที่มา pla.bangsarey789365

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าของร้านซีฟู้ด ฉะเดือด ผู้บริหารประเทศวัยทอง ทนมา7ปี ลั่นปชช.ใกล้จะตายแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง