Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 26 ก.พ. 2564

จอห์น วิญญู โพสต์เศร้า ความรักจบ เจ็บแทบขาดใจ เคยเห็นแก่ตัว สำนึกเมื่อสายไป

16 ม.ค. 2564 - 19:58 น.

จอห์น วิญญู โพสต์เศร้า ความรักจบ เจ็บแทบขาดใจ เคยเห็นแก่ตัว สำนึกเมื่อสายไป ชาวเน็ตต่างให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

จอห์น วิญญู โพสต์เศร้า – หลังจาก แพร ชุติมา บุษราคัมภักดี ภรรยาของ จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ โพสต์ไอจี “โสดสักพักแล้วค่ะ ไม่ต้องเม้าธ์ไม่ต้องถาม ไม่ต้องยุ่ง บอกตรงนี้ด้วยตัวเองแล้ว จบนะ!” เมื่อช่วงเดือน(ส.ค.63) พร้อมกับแจงเหตุผลที่ต้องเลิกรากับสามี ไม่เกี่ยวการเมือง และมือที่สาม หากแต่เป็นการจบชีวิตคู่ที่ดีต่อกัน เพราะ จอห์นยังคงเป็นพ่อของลูกที่ยังห่วงใย และหวังดีต่อกันเสมอ

ล่าสุด จอห์น วิญญู โพสต์ข้อความเศร้า ผ่านอินสตาแกรม เผยความเสียใจที่อัดอั้นมาอยู่นาน กล่าวว่า “โล่ง เคลียร์ และเดินหน้าต่อสู่บทต่อไปของชีวิต เสียดายมั้ย… เสียดายมากแต่ทำไงได้ เมื่อมันจบก็คือจบ เศร้ามั้ย เศร้ามาก น้ำตาไหลทุกวัน สุดท้ายคือใจสลายมากกว่า

สิ่งที่ทำได้ คือหยิบเศษที่แตกละเอียดมาปะติดปะต่อ หล่อหลอมมันขึ้นมาใหม่ ดีใจที่ชีวิตนี้มีวิลเลียม และไรอัน ดีใจที่มีครอบครัว และกัลยาณมิตรที่ดีมากมาย และคอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ แค่นี้ก็โชคดีมากแล้ว สำหรับชีวิตของผู้ชายคนหนึ่ง

สิ่งที่เรียนรู้และเป็นบทเรียนคือ เราเองไม่ได้เป็นคนดีอะไร ทำเรื่องไม่ดีเยอะแยะมากมาย ทำร้ายจิตใจคนที่เรารักแบบไม่หยุดหย่อน เคยไม่รู้สึกผิด เคยเห็นแก่ตัวมากๆ แต่ท้ายที่สุด เราก็รู้ความจริงว่าเราไม่ดีและพลาดตรงไหนและไม่คิดจะทำตัวแบบนั้นอีก แม้จะสายไปแล้ว แต่ก็ยังดีที่เรียนรู้ และสัญญาว่าจะไม่ทำตัวแบบนั้นอีก

ทุกชีวิตต้องเดินต่อไป ขอบคุณช่วงเวลาดีๆที่ผ่านมา ถ้ามีโอกาสคงได้พบกันอีก ได้รักกันอีก ความรักนี่มันสุดโต่งจริงๆ สุขก็สุดใจ เจ็บก็แทบขาดใจ ดูแลสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ให้ดีๆกันนะทุกคน🙂”

เรียกว่า เป็นโพสต์ที่ฝ่ายชายออกมาตัดพ้ออย่างหนัก หลังจากที่ทั้งคู่ได้ตัดสินใจเรื่องความรักกันอย่างแน่วแน่ และอย่างไรก็ตามนั้น พ่อและลูกยังคงเป็นสายใยสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงกันอยู่เสมอ ซึ่ง จอห์น วิญญู ก็ได้โพสต์รูปภาพลูกชาย เขียนข้อความว่า “I will always be your daddy. ไม่มีใครมาแทนได้นะลูก❤️”

ก่อนที่จะมีชาวเน็ตมากมายทะยอยเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ เดินหน้าชีวิตต่อ และให้เรื่องที่ผ่านมาเป็นบทเรียน พร้อมกับส่งกำลังใจด้วยข้อความสุดซึ้ง อิโมจิหัวใจเต็มไอจี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จอห์น วิญญู โพสต์เศร้า ความรักจบ เจ็บแทบขาดใจ เคยเห็นแก่ตัว สำนึกเมื่อสายไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง