อรBNK48 จ่อดำเนินคดี หลังโดนคุกคามทางเพศหนัก เตือนใครจะทำอีกคิดให้ดี!

17 ม.ค. 2564 - 13:53 น.

สุดจะทน! อรBNK48 จ่อดำเนินคดี หลังเจอเกรียนคีย์บอร์ดส่งข้อความคุกคามทางเพศหนัก เตือนใครจะส่งข้อความมาอีกคิดให้ดี ลั่นให้เคสนี้เป็นเคสตัวอย่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาไอดอลสาว อรBNK48 หรือ อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ สุดจะทน เมื่อ เจ้าตัว เจอข้อความคุกคามทางเพศมาพักใหญ่ ซึ่งทุกครั้ง อรBNK48 ขอเงียบและไม่ตอบโต้อะไร แต่ยิ่งนับวันเกรียนคีย์บอร์ดคุกคามหนักมากขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด อร BNK48 ตัดสินใจโพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ ที่เกรียนคีย์บอร์ดส่งข้อความคุกคามทางเพศมาหาเธอประมาณว่า “ขอดูหุ่นอรแบบ… , อยากให้ อรBNK48 ถ่ายแบบนู้ด รวมถึง อยากกิน….”

พร้อมข้อความว่า “อยากรู้ไหมว่าสิ่งที่ต้องเจอในแต่ละวัน คืออะไร ฝากกดรีพอร์ตด้วยนะคะ เจอมานานมาก แต่อดทนมาตลอด นี่คือแอคเคาต์แรกที่ออกมาเปิดเผย ถ้าแอคเคาต์อื่นยังส่งมาอีกจะเปิดเผยออกมาเรื่อยค่ะ”

และ อรขอโทษถ้าโพสต์นี้ทำให้ใครหลายคนเป็นห่วง สภาพจิตใจหนูโอเคมาก แต่แค่บางเรื่องเราก็มองข้ามมันไม่ไหวแล้ว และหนูเชื่อว่าไม่ได้มีแค่หนูคนเดียวในวงที่โดนแบบนี้

จากนั้น อร BNK48 ไลฟ์สดพูดคุยเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เธอได้ปรึกษาผู้ใหญ่ และตัดสินใจดำเนินคดีทางกฎหมาย ภายในวันหรือสองวันนี้ และขอให้เป็นหนึ่งในเคสตัวอย่าง ที่เขาจะได้รับรู้ในสิ่งที่เขาทำมันทำให้เธอไม่โอเคมาก

อีกทั้งน้องๆใน BNK48 ทุกคนก็ตอบเหมือนกันว่า มีหลายแอคเคาต์ไม่ใช่แต่แอคเคาต์นี้ที่คุกคามทางเพศ ซึ่งบางคนโชว์ของลับ และไม่เกี่ยวกับว่าพวกเธอจะแต่งตัวและวางตัวยังไง แต่มันเกี่ยวกับการควบคุมอารมณ์มากกว่า

โดยเธอขอพูดคุยในฐานะผู้หญิงด้วยกันเอง และในฐานะเมมเบอร์ที่จะยืนหยัดและออกมาต่อสู้สิ่งที่มันไม่ถูกต้อง จึงขอเป็นเคสตัวอย่างแรกที่ดำเนินคดีทางกฎหมาย และถ้าแอคเคาต์ไหนจะส่งมาพิจารณาให้ดีก่อน ไม่ว่าจะเป็นแอคหลุมหรือแอคใดๆ ก็ตาม สามารถติดตามได้ ถ้ามีอะไรจะชี้แจงทางโซเชียลอีกที

ขอบคุณอินสตาแกรม orn.bnk48official และเพจ วิวาทะ BNK48

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อรBNK48 จ่อดำเนินคดี หลังโดนคุกคามทางเพศหนัก เตือนใครจะทำอีกคิดให้ดี!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง