Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 25 ก.พ. 2564

ชลิต โดนปิดสนิทไม่รู้ลูกระเบิดรร. ตกใจเมียป่วยหนัก อุ๋มอิ๋ม คนเห็นผี ช่วย

18 ม.ค. 2564 - 10:34 น.

ต่างประเทศก็ไม่รับเกเรหนักลูกชาย น็อต วรฤทธิ์ – ตุ่ม ชลิต มาเปิดเผยเรื่องราวพ่อลูก ความเกเรหนักของหนุ่มน็อตในวัยรุ่นวัยเรียนถึงขั้นระเบิดโรงเรียนจนโดนไล่ออกที่พ่อเองไม่เคยรู้

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พ่อลูกสุดฤทธิ์ น็อต วรฤทธิ์ พร้อมด้วย พ่อตุ่ม ชลิต เฟื่องอารมย์ มาเปิดใจถึงเรื่องครอบครัวในรายการ แฉ เผยความเกเรหนัก ระเบิดโรงเรียนดัง

ช่วงระเบิดกระจับสามเหลี่ยมฮิต เอามาเล่นในโรงเรียน ดอกเดียวไม่มัน อัดประมาณ 100 ดอก ต่อชนวนแล้วไปซ่อนตามจุดต่างๆ จุดทิ้งช่วงแล้วแอบฟัง บึ้มคนแตกตื่นทั้งโรงเรียน ส้วมแตกกระจาย โดนไล่ออกจากม.3 ยังไม่พอ

จนถูกส่งไปเรียนนิวซีแลนด์ ก็ก่อเรื่องย้ายอีก 3 โรงเรียน จนประเทศเขาไม่รับแล้ว ตอนนี้หมดอายุความแล้ว

ตอนอายุ15ระเบิดโรงเรียน พ่อตุ่ม ชลิต บอกไม่รู้เรื่องลูกเลย เพราะถ่ายละครหนักหาเงินเลี้ยงครอบครัวอย่างเดียว แม่ก็ปิดสนิทมาก

ถามว่าความสนิทในช่วงนั้นไม่มี เพราะไม่ได้เจอลูก ไม่ได้เลี้ยงลูกเลย แต่ความผูกพันระหว่างพ่อลูกมีอยู่แล้ว ความใกล้ชิดเหมือนไม่ใกล้ชิด เลี้ยงแบบคนโบราณไม่ได้มากอดหอมกัน แต่มีความผูกพัน

น็อต เผยถึงช่วงมรสุมตอนคุณแม่วัย70 ป่วยหนักเป็นตายเท่ากัน รายการแฉช่วยไว้ โดย อุ๋มอิ๋ม คนเห็นผีที่เคยมาออกรายการช่วยแก้จนแม่หายป่วย คุณแม่ออกกำลังกายอยู่ที่โปโล ปั่นจักรยานแล้วหยุดหายใจ หมอบอกว่าถ้าไม่ผ่าตัดก็ตาย ถ้าผ่าตัดโอกาสรอด กลับมาปกติ 10 % โอกาสกลายเป็นผัก 60-70% ที่เหลือคือไม่รอด

ด้านพ่อตุ๋ม กล่าวว่า คนต้องว่าทำไมเราไม่ดูแล เราไปอยู่เมืองจีน ลูกโทรมาก็ช็อกเหมือนกัน แล้วเพิ่งบินไปวันนั้นเพิ่งถึงด้วย กลับไม่ได้

ลูกชาย เผยอีกว่า ตอนนั้นโทรปรึกษา 3 คนพ่อลูกก็ต้องผ่าตัดแน่ แต่จะทำยังไง โทรหา อุ๋มอิ๋ม เฮ่งเจีย อุ๋มอิ๋มให้ส่งรูปแม่ไป ก็ส่งไป อุ๋มอิ๋มบอกแม่ไม่ตาย ยังไงก็รอด แล้วก็บอกให้เราไปปล่อยปลาที่นี่ ไปไหว้ที่นี่ๆๆๆ ภายในวันนี้ ก็รีบไปจัดการเลย

เชื่อไหมผ่าตัดผ่านไป1คืนเต็มๆ แม่ฟื้นขึ้นมาใช้เวลาพักฟื้นไม่เกิน 2 อาทิตย์ กลับบ้านใช้ชีวิตปกติเลย ไม่น่าเชื่อ ทุกคนแปลกใจ ตกใจหมด

พ่อตุ่ม บอกว่า แต่มี๊เขาทำบุญไว้เยอะมาก เรียนธรรมะ มีที่ 2 ไร่ก็ยกให้เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรม ลูกชาย ก็บอกว่าแม่สร้างวัดของตัวเอง

ขอบคุณที่มา รายการแฉ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชลิต โดนปิดสนิทไม่รู้ลูกระเบิดรร. ตกใจเมียป่วยหนัก อุ๋มอิ๋ม คนเห็นผี ช่วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง