นิ้ง ไม่เคลื่อนไหวมาเป็นอาทิตย์ เผยผลเช็กเลือด คนบันเทิงให้กำลังใจล้น

19 ม.ค. 2564 - 11:20 น.

ไม่เคลื่อนไหวมาเป็นอาทิตย์ แฟนๆรอโพสต์จาก นิ้ง เจ้าตัวเผยผลเช็กเลือดล่าสุด ต้องระวังการติดเชื้อสูง แฟนคลับและคนบันเทิง โอปอล์ , โบ , นก ให้กำลังใจล้นหลาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อดีตนางเอกดัง นิ้ง ณิชชยาณัฐ หรือชื่อเดิม นิ้ง กุลสตรี หลังไม่ได้โพสต์อะไรมาเป็นอาทิตย์ เผยภาพยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช ล่าสุดสาวนิ้งโพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะนั่งอยู่บนเตียงคนไข้ พร้อมเผยถึงผลการเช็กเลือดที่ไม่ค่อยดีนักว่า

วันนี้เช็คเลือด พบค่าเม็ดเลือดขาวต่ำ เหลือประมาณ 900 **ต้องระวังการติดเชื้อสูง** อยู่ที่เรียนรู้ อยู่ที่ยอมรับมัน ตามความคิดสติเราให้ทัน อยู่กับสิ่งที่มี ไม่ใช่สิ่งที่ฝัน และทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด cr. by boy kosiyabong #iloveSiriraj #โรคซึมเศร้า


โดยมีแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก ทั้ง โอปอล์ ปาณิสรา , นก จริยา , โบ ชญาดา คอมเมนต์ส่งหัวใจเข้ามาให้กำลังอย่างล้นหลาม รวมทั้งข้อความจากคนในโซเชียลเป็นห่วงและส่งอ้อมกอดมาให้กำลังใจอบอุ่นมากๆ

อาทิ รอโพสพี่นิ้งมาหลายวันเลย กอดๆนะคะ , เป็นกำลังให้พี่สาวเสมอนะคะ , ส่งกำลังใจให้พี่นิ้ง ผ่านจุดนี้ไปอย่างราบรื่น ทุกวินาทียิ้มมีความหวังเสมอ รักนะคะ , เป็นกำลังใจให้พี่นิ้ง ผ่านพ้นช่วงนี้ไปไวไวนะคะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นิ้ง ไม่เคลื่อนไหวมาเป็นอาทิตย์ เผยผลเช็กเลือด คนบันเทิงให้กำลังใจล้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง