ดีเจแมน พัฒนพล แจงผลตรวจเชื้อโควิดเป็นลบ หลังอัดรายการกับมะตูม กักตัว-แยกห้องนอนกับเมียและลูกทันที หัวอกคนเป็นพ่อใจจะขาด ห่างน้องเวทย์มน 10 วัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร โพสต์ชี้แจง ผลการตรวจเชื้อโควิดของตนเอง หลังทราบข่าว ดีเจมะตูม เตชินท์ ติดเชื้อโควิด-19 เนื่องจากดีเจแมนได้ไปถ่ายรายการกับมะตูม เมื่อวันที่ 18 ม.ค. ที่ผ่านมา ผลตรวจออกมาเป็นลบ พร้อมกักตัวอีก 10 วัน ไปจนถึงวันที่ 1 ก.พ. แยกห้องนอนกับภรรยาสาว ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาว น้องเวทย์มน ทันที หัวอกคนเป็นพ่อใจจะขาด ต้องห่างลูก 10 วัน

โดย ดีเจแมน ระบุว่า จากที่ได้รับทราบข่าว ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวานนี้นะครับ ผมเองก็เป็นผู้เสี่ยงและได้ใกล้ชิดกับมะตูม เนื่องจากวันที่ 18 ที่ผ่านมา ผมได้ไปถ่ายรายการกับมะตูมครับ และก็เพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อวานจากการที่รายการโทรมาแจ้งและมะตูมก็โทรมาแจ้งให้ผมทราบครับ

ส่วนตัวผมก็รีบกักตัวตั้งแต่เมื่อคืน คือแยกนอนกับทางภรรยาและลูกเลย ตอนนี้ลูกสาวสำคัญที่สุดครับ

และเมื่อเช้าวันนี้ผมเองก็ได้รีบไปตรวจ และผลเป็น negative แต่เพื่อความปลอดภัยอย่างที่สุดต่อคนรอบข้าง นับจากนี้ผมจะขอกักตัวอีก 10 วันจนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และจะไปตรวจหาเชื้อซ้ำอีกครั้งหนึ่งเพื่อความมั่นใจ

ต้องขอยกเลิก และขออภัยสำหรับคิวงานต่างๆ ที่นัดกันไว้ล่วงหน้า เป็นกำลังใจให้มะตูมนะครับ ขอให้หายจากโรคโควิด-19 เร็วๆ นะครับ และขอให้ประชาชนทุกคนดูแลรักษาสุขภาพ ช่วงนี้อยู่บ้านดีที่สุด ตอนนี้พ่อแมนใจจะขาด ไม่ได้เจอหน้า หอม กอด เวทย์มน 10 วัน พระคุ้มครองทุกคนครับ

หมายเหตุ หลังจากเจอมะตูมวันที่ 18 หลังจากนั้น Timeline ของผมวันที่ 19 มีไปถ่ายรายการอีกรายการ สำหรับเพื่อนๆ ที่ไปถ่ายรายการกับผมวันที่19 ยังไงไม่ต้องเป็นห่วงนะครับตอนนี้ ผลเป็น Negative ครับ แต่ก็ฝากแจ้งทุกคนให้เฝ้าระวังกันด้วยนะครับ เพราะการเพาะเชื้อและจะแสดงอาการมันต้องประมาณ 10-14 วันครับ หายเร็วๆนะมะตูม สู้ๆ

ขอบคุณภาพอินสตาแกรม dj_man9999

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน