สุดทนเซ็กซ์ซาดิสต์ แอน ตะเพิดพี่หมี ขู่คลิปลับ นางงามดังก็เจอรับไม่ไหว

3 ก.พ. 2564 - 10:41 น.

ถึงขั้นถีบหน้าทนไม่ไหวหวิดต้องรีแพร์หลายรอบ ข้ามเพศพันล้าน แอน ตะเพิดพี่หมีกลับประเทศ เมาไม่ทำงาน ต่อยน้อง เซ็กซ์ซาดิสต์ นางงามดังก็สุดทนมาแล้ว ฉี่แตกคาเตียง ขู่แฉคลิปเซ็กซ์ ให้เงิน7หลักส่งกลับประเทศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

แอน จักรพงษ์ ข้ามเพศพันล้านหมื่นล้าน เปิดใจในรายการแฉ ล่าสุดตะเพิดหนุ่มหล่อนายแบบดังชาวต่างชาติ คลินท์ บอนแดด หรือ พี่หมี กลับประเทศแล้ว หลังเป็นหนึ่งในตัวเลือก 4 หนุ่มชาวต่างชาติ โดยมาอยู่ที่บ้านแอนเกือบ 2 ปี บ้าน 8 หลังที่แบ่งให้หนุ่มหล่อแต่ละคนอยู่

นายแบบหนุ่มที่มีข่าวไปแย่งมาจากนางงามจักรวาล แอน เผยว่า ส่งกลับไปแล้ว เขาเป็นแฟนกับ นางงามจักรวาล มา 6 ปี ถามว่าแย่งเขามาไหม ก็พูดตรงๆว่า ปรบมือข้างเดียวไม่มีทางดัง

จะให้พูดเรื่องจริงไหม นางงามเขาก็เลิกเหมือนที่ฉันเลิกนี่แหละ มดดำ พิธีกร ถามว่า เขาเซ็กซ์จัดเหรอ แอน บอกว่า พูดตรงๆ มันเป็นเรื่องของการหึงหวงดิฉันมากเกินเหตุ บอกตั้งแต่ต้นแล้วว่ามี 4 คนออดิชั่น ดิฉันไม่ได้เป็นของใคร บนเตียงคือเรื่องเซ็กซ์ทั้งหมดเลย

เขากลับไปตั้งแต่ 1 ธ.ค. แล้ว แต่เราไม่อยากให้มีข่าว เพราะ 2 เดือนที่ผ่านมาเรามีงานใหญ่ เปิดตัวบริษัทเราขึ้นไปหมื่นกว่าล้าน เราอยากมีแต่เรื่องดีๆ

ก่อนที่เขาจะมาอยู่เกือบ 2 ปี ตอนนั้นที่เขาจะมาอยู่ด้วยเขาดูสะอาด ให้เขาไว้หนวดเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์เราคู่กับพี่ก้อง สหรัถ

ตรงนั้นไม่สำคัญเท่ากับ ที่เขาไม่ได้ร่วมงานกับเราต่อเพราะเขาขี้เกียจ นอนตื่นสาย ต่อยกับน้องชาย ที่สำคัญเมาตลอด

แต่จริงๆ ริษยาน้องชาย เพราะน้องเขาก็มาอยู่ด้วย ใครมีปัญหาอะไรไหมก็ผู้ชายยอม หนักศีรษะใคร เมื่อฉันบอกกับผู้ชายทุกคนชัดเจน ฉันคบทีเดียว 4 คน เขาก็ยอม คนที่วิจารณ์ฉัน เอาที่ไหนมาวิจารณ์ ฉันไม่ได้คบซ้อน ก็รู้เห็นกันทุกคน

ถามว่าเป็นสามีทั้งพี่ทั้งน้องไหม แอน ยอมรับเป็นทั้งคู่ แต่น้องชายยังให้อยู่ด้วย ส่วนพี่ชายให้อยู่ที่โน่นถาวรเลย

จุดเริ่มต้นเลยคือน้องชายเล่นหนังอาร์กับดิฉัน เป็นน้ำหอมอินสติงต์ส่งขายทั่วโลก เล่นจริงจูบจริงถอดจริง แก้ผ้าหมดด้วยกัน หนังความยาว 5 นาทีโปรโมตไปทั่วโลก เซ็กซ์จริง เขาหึง

เขาก็ถ่ายกับฉัน กัปตัน (หนุ่มอีกคน) ก็ถ่ายกับฉัน ทุกคนถ่ายหมด รวม 50 ล้านวิวใน 1 เดือน
พี่น้องปัจจุบันเขาไม่คุยกันนะ เขาต่อยกันในงาน แม่เขาโทรมา ก็ให้เขาไปจัดการตัวเองกันที่แฟรงเฟิร์ตอยู่บ้านเดียวกัน

พี่ชายหึงขนาดที่ว่าจะเปิดเผยเซ็กซ์เทปที่มีกับฉัน ฉันไม่ได้ถ่าย เขาเป็นคนชอบถ่าย ผู้หญิงในชีวิตของเขา ฉันเห็นมาหมดแล้วในคลิปวิดีโอ

เข้าใจคำว่าโอเวอร์โดสเซ็กซ์ไหม เซ็กซ์เยอะเกินไป ตอนเช้ารอบหนึ่ง กลางคืนฉันจะกลับดึกแค่ไหน อีกรอบหนึ่ง เสาร์-อาทิตย์ 4-5 รอบ ไม่ใช่ไปทำงานไม่ได้นะ เข้าใจคำว่าเดินไม่ได้ไหม

ฉันอยู่ไม่ไหว มันเยอะเกินไป มันเยอะเกินเหตุ แล้วเขาภาคภูมิใจ 8 นิ้วของเขา เขาไม่ใช่ผู้ชายขายตัว ทุกคนต้องมาทำงาน เขาไม่ทำงาน เขาเกเร ฉันเทเลย

เขามีเงินเดือน เขาได้ไป 7 ล้าน เขากลับไปเยอรมันเขาได้ไป 7 หลัก ถ้าเขาฉลาด เขายังอยู่เป็นเขาได้เป็น 8 หลัก

มันทนไม่ไหว แต่ฉันก็ต้องเซฟผู้หญิงอีกคนหนึ่งด้วย เอาเป็นว่า แฟนเก่าที่อยู่กับเขามา 6 ปี เขาเล่าด้วยความภาคภูมิใจ กับ 8 นิ้ว มันค่อนข้างจะไปถึงซาดิสต์

ฉันทำยังไงรู้ไหม ฉันใช้เท้าฉันถีบเข้าหน้าเลย ฉันทนไม่ไหว เข้าใจหรือยังที่เขาถาม เลิกกันเพราะอะไร เหมือนกันหมดทุกคนเข้าใจหรือยัง เรารับไม่ไหวทำไมร่างกายเราต้องมารับอะไรขนาดนี้

แอนบอกด้วยว่า แนะนำแม่เขาให้หาบาร์เทนเดอร์แถวแฟรงเฟิร์ตให้เป็นแฟนเขา เห็นเขาก็โพสต์ลงรูปไอจีเพิ่งรู้จักกันอยู่ วางแผนแบบนี้เพราะอะไรจะได้ไม่กลับมาหาฉันอีก จุดธูปสาธุ(ยกมือไหว้ท่วมหัว)อย่ากลับมาอีก เพราะฉันไม่ไหว ฉันจุก

แอน ยังพาหนุ่มหล่ออีกคน กัปตัน มาร่วมรายการด้วย พร้อมบอกว่าก็ไม่การันตีว่าจะมีหนุ่มมาออดิชั่นเพิ่มอีก 2 คนไหม

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา รายการแฉ , jkn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดทนเซ็กซ์ซาดิสต์ แอน ตะเพิดพี่หมี ขู่คลิปลับ นางงามดังก็เจอรับไม่ไหว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง