สรยุทธ พ้นเรือนจำ จะไปสถานีโทรทัศน์ช่องดังทันที ลุ้นเริ่มงานเลยหรือไม่

3 ก.พ. 2564 - 14:29 น.

จากกรณีอธิบดีกรมราชทัณฑ์ออกหนังสือชี้แจงการพักโทษ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรข่าวชื่อดัง ก็เข้าเกณฑ์การพักโทษ จะได้ออกจากเรือนจำ 14 มี.ค. นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยผู้ได้รับการพักโทษต้องได้รับโทษมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ใน 3 ของโทษ ต้องเหลือโทษที่ได้รับไม่เกิน 5 ปี ซึ่ง นายสรยุทธ ศาลฎีกา กำหนดโทษ 6 ปี 24 เดือน

ทั้งนี้ วันที่ 13 ส.ค. 63 ได้รับพระราชทานอภัยโทษ ลดโทษ ครั้งที่ 1 และ 5 ธ.ค.63 ได้รับพระราชทานอภัยโทษ ลดโทษ ครั้งที่ 2 เหลือโทษจำคุก 3 ปี 6 เดือน 20 วัน


จะเหลือโทษจำคุกอีก 2 ปี 4 เดือน 14 วัน และนายสรยุทธมีคุณสมบัติครบตามหลักเกณฑ์การพักโทษ วันที่ 13 มี.ค.64 และจะได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 14 มี.ค.64 แต่ต้องติดกำไลอีเอ็มและประพฤติตนตามเงื่อนไขที่กำหนดอย่างครบถ้วน มีการรายงานตัวต่อพนักงานคุมประพฤติทุกเดือน จนกว่าจะพ้นโทษ และยังมีนักโทษที่เข้าเกณฑ์พักโทษครั้งนี้ รวมทั้งสิ้น 944 คน

หนุ่ม กรรชัย กล่าวในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง3 ว่า ก่อนหน้านั้นมีข่าวจะไปที่โน่นที่นี่ ไม่ใช่นะ มาที่นี่ รอติดตามจะกลับมาแล้วเริ่มงานเลยหรือเปล่า

ขณะที่ หมวย อริสรา กล่าวว่า จำได้ว่าตอนที่คุยกับพี่ยุทธ ถ้าได้ออกจากเรือนจำ วันรุ่งขึ้นจะมาสถานีเลย แต่ว่าจะทำงานเลยหรือเปล่ายังไม่บอก แต่กลับมาที่ช่องนี้

ขอบคุณที่มา เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สรยุทธ พ้นเรือนจำ จะไปสถานีโทรทัศน์ช่องดังทันที ลุ้นเริ่มงานเลยหรือไม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง