เต้ย เปิดใจ เสียน้ำตาปิดฉากรัก 14 ปี รับเป็นผิดเอง คนเจ็บที่สุดคือ ซาร่า หวังใจลึกๆกลับมาเป็นเหมือนเดิม ลั่นเดินหน้าง้อฝ่ายหญิง ถ้าไม่ได้ยินคำว่า “ขอเลิก”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อึ้งหนักต้อนรับเดือนแห่งความรัก สำหรับคู่รักมาราธอนนักร้องสาว ซาร่า นลิน โฮเลอร์ กับอดีตแฟนหนุ่ม เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ ที่คบหาดูใจมานานถึง 14 ปี แถมเมื่อปลายปี 2560 ฝ่ายชาย ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน

และมีแพลนเข้าประตูวิวาห์ช่วงปลายปี 2563 แต่ติดปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด ประกอบกับเต้ยเพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปไม่นาน จึงยังไม่เร่งรีบเรื่องแต่งงาน

โดยเมื่อวานนี้ ทำเอาชาวเน็ตช็อกหนักมาก เมื่อ เต้ย อดีตแฟนหนุ่มของซาร่า โพสต์ไอจีสตอรี่ด้วยข้อความสะเทือนหัวใจแบบสุด ว่า “ปีที่แล้วเวลานี้ป๊าเป็นมะเร็ง ปีนี้เวลานี้ แฟนขอเลิก ขอทำใจก่อน”

จากนั้น ซาร่า โพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ว่า “โลกนี้ดีไม่ดี อยู่ที่มุมมอง” พร้อมกับอิโมจิ หากมองจากฝั่งขวาจะเห็นเป็นรอยยิ้ม แต่ถ้ามองจากฝั่งซ้ายจะเห็นหน้าที่กำลังเศร้า ท่ามกลางความสงสัยของแฟนคลับเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่กันแน่น

ล่าสุด เต้ย เปิดใจครั้งแรกด้วยน้ำเสียงสั่นเครือผ่านโทรศัพท์ทีมข่าว Oneบันเทิงว่า ตนได้คุยกับ ซาร่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (8 ก.พ.64) ซึ่ง ซาร่า เป็นฝ่ายขอถอยกลับเป็นเพื่อนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอยากให้ ซาร่า ออกมาพูดรายละเอียดด้วยตนเอง

ซึ่ง เต้ย ไม่อยากพูดอะไรมาก ยอมรับช่วงเวลาที่คบหาดูใจ 14 ปีก็มีความคาดหวังในบางเรื่องที่ยังไม่สามารถทำให้กันได้สักที จึงอยากลองดูให้แน่นใจก่อนว่า สิ่งที่เป็นตอนนี้แค่อารมณ์ชั่ววูบหรือเปล่า เพราะ ใจลึกๆหวังอยากให้รักครั้งนี้สามารถไปถึงฝั่งฝันได้

พร้อมกันนี้ เต้ย ยอมรับด้วยเสียงสั่นเครือว่า ตนเป็นคนผิดเองทุกอย่าง มันเป็นการกระทำของตัวเราเอง ที่เราคือผู้ชายน่าเบื่อ ไม่มีมือที่สาม และไม่มีเรื่องของอบายมุขที่ทำให้ชีวิตไขว้เขว มันเป็นโมเมนต์ที่ เต้ย เป็นคนเล่นตัว แล้วจะมาเหตุผลของการเอาชนะกับผู้หญิงมันทำไม่ได้ เพราะ จุดนี้เป็นจุดที่ผู้ชายต้องอดทน และควรต้องยอมรับ

ส่วนที่หลายคนถามว่า ยังรักซาร่าอยู่ไหม ตนพูดได้เต็มปากว่า One Man Woman เพราะ เต้ยมีพี่ชายกับพี่สาวที่คบผู้หญิงและผู้ชายคนเดียวจนแต่งงาน ซึ่งมันเป็นภาพจำของน้องคนหนึ่งที่มันเห็นอย่างนี้ ภาพจำของเรามันดูแล้วมันเท่ห์

โดย ซาร่า เป็นคนดีที่เปลี่ยน เต้ย เยอะมาก และตนรอสร้างบ้านเพื่อไปอยู่กับซาร่าเรียบร้อยแล้ว แต่แค่มีอะไรหลายๆอย่างที่ตอนนี้ไม่เป็นใจ

ซึ่งส่วนตัวไม่อยากให้มอง ซาร่า เป็นคนไม่ดี และไม่อยากให้มองใครผิดใครถูก เพราะ เรื่องความรักต้องเจอกับตนเอง และเต้ยรู้เลยว่าจะยังไม่ตัดใจ ถ้ายังไม่ได้ยินว่า ซาร่าจะขอเลิก แต่แค่ตอนนี้เขาปรึกษาเราแล้วว่า ขอถอยมาเป็นเพื่อนกันดีกว่าไหม จึงอยากให้ฟังจากปากซาร่าเพื่อความชัดเจนที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก เพจวันบันเทิง อินสตาแกรม sara_hohler และ toeytano

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน