พีกมาก! มารี ตอบแซ่บรักอดีต เสียความเป็นตนเอง-เจอแฟนเก่ากินข้าวกับผู้หญิงอื่น

16 ก.พ. 2564 - 15:45 น.

อึ้งหนักมาก! มารี เบรินเนอร์ ตอบแซ่บเรื่องพีกความรักในอดีต รับเจอบ่อยแฟนเก่ากินข้าวกับผู้หญิงคนอื่น แถมที่ผ่านมาทุ่มเทความรักจนสูญเสียความเป็นตนเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตั้งแต่ใช้สถานะโสด มักจะถูกจับตามองเรื่องความรักมาโดยตลอด สำหรับนางเอกสาวพราวเสน่ห์ “มารี เบิร์นเนอร์” หลังชาวเน็ตสงสัยตอนนี้หัวใจของมารี ว่างหรือเปล่า เพราะ มีข่าวลือกำลังปลูกต้นรักกับหนุ่ม “พิชญ์ กาไชย”

ล่าสุด มารี เบรินเนอร์ เปิดใจถึงเรื่องราวความรักผ่านทางยูทูบ EP. 13 มารี เบรินเนอร์ ฟาดจริงไม่มีคำว่าปลอม ว่า เธอเป็นคนไม่ค่อยมีสเปคหนุ่มที่ชื่นชอบ เห็นแล้วรู้สึกใช่ก็ใช่เลย ขอแค่เป็นคนมีเสน่ห์ และมีความมั่นใจในตนเอง แต่ไม่ชอบผู้ชายขี้อวด อวดรวย และอวดฉลาด


สำหรับ นิสัยของมารี เป็นคนชอบตามใจและเอาใจเก่ง ถ้รักใครจะรักยาว ไม่ว่าอีกฝ่ายจะเปลี่ยนหรือแย่ยังไงก็ยังรัก ยอมรับว่า เคยฝืนความรู้สึกของตนเอง จนรู้สึกเสียความมั่นใจในตนเองและสังคมมาแล้ว


โดย มารี ยอมรับว่า ส่วนตัวป็นคนขี้หึงบ้างกับคนบางคน ถ้าคนที่เราคบด้วย เคยมีเหตุการณ์ที่ทำให้ไม่ไว้ใจแล้ว หลังจากนั้นก็จะเริ่มระแวง ซึ่งทุกครั้งที่สงสัยเซนส์ของผู้หญิงจะไม่เคยพลาด และเคยเจอเหตุการณ์ที่แฟนเก่าไปทานข้าวกับผู้หญิงคนอื่นบ่อย

อย่าง เคยเจอเหตุการณ์ครั้งหนึ่งมีแฟนคลับส่งรูปแฟนเก่ามาให้ดู แล้วถามว่า “เจอแฟนเก่า แล้วมารีไม่ไปหรอ” จากนั้นจึงแคปหน้าจอส่งรูปให้แฟนเก่าดูปรากฏว่า “เขาโกหกต่อแต่ไม่เนียน”

ซึ่งสำหรับตนเองแล้ว ถ้าจับไม่ได้อย่างจริงจังว่ามีคนอื่น ก็ยังไม่เลิก และเคยอยู่ในจุดที่ออกจากความรักไม่ได้ ต่อให้เลิกแล้ว ก็ยังวนกลับไปอยู่ดี แต่ถ้าวันไหนจะตัดขาดก็คือเลิกเลยทันที

ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ อุบตอบมีคนรู้ใจเปล่า พร้อมแย้มคนเราต้องมีความรักอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว โดยส่วนตัวขอแค่เจอคนที่เข้าใจ ซัพพอร์ต และเอาใจกันก็พอแล้ว ซึ่งในอนาคตอยากมีลูกชายมาก

ขอบคุณยูทูบ GoyNattyDream Channel

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พีกมาก! มารี ตอบแซ่บรักอดีต เสียความเป็นตนเอง-เจอแฟนเก่ากินข้าวกับผู้หญิงอื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง