แพรวา ณิชาภัทร โบกมือลา นาดาว-อดีตต้นสังกัดเคารพการตัดสินใจ

19 ก.พ. 2564 - 15:08 น.

แพรวา ณิชาภัทร โบกมือลา นาดาว เป็นนักแสดงอิสระ รับงานเอง ด้าน อดีตต้นสังกัดเคารพการตัดสินใจ แต่ยังร่วมโปรเจกต์ W ภาพยนตร์เรื่องแรกของนาดาวที่ทำร่วมกับ GDH

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 19 ก.พ.64 บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และ บริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ได้โพสต์จดหมาย ภายใต้หัวข้อ ชี้แจงการขอสิ้นสุดสัญญาของนักแสดงสาว แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ นักร้องนักแสดงสาวเสียงดี เจ้าของเพลงฮิต รักติดไซเรน (My Ambulance)

โดยเนื้อหาในเอกสารได้บอกถึงเหตุผลที่ แพรวา ตัดสินใจไปเป็นนักแสดงอิจสระ โดยทางบริษัทก็เข้าใจในการตัดสินใจของเธอในครั้งนี้ โดยระบุดังนี้ “บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และ บริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ได้ตัดสินใจที่จะขอออกไปเป็นนักแสดงและศิลปินอิสระ โดยจะพิจารณาการรับงาน ทั้งงานการแสดงและงานเพลงด้วยตนเอง ซึ่งนาดาวเข้าใจและเคารพการตัดสินใจของน้อง”


“ทั้งนี้ แพรวาจะยังคงร่วมเป็นนักแสดงในโปรเจกต์ W โปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องแรกของนาดาวที่ทำร่วมกับ GDH ตามเดิม ส่วนงานการแสดง งานเพลง และงานอื่นๆ ทั้งหมดที่บริษัทรับไว้ให้แพรวาก่อนหน้านี้ ทางบริษัทยังคงรับผิดชอบเป็นผู้ประสานงานต่อเนื่องจนสำเร็จเรียบร้อย”

“พี่ๆ ที่นาดาวขอบคุณที่แพรวาเป็นน้องที่น่ารักและตั้งใจทำงานเสมอมา ต่อจากนี้ก็ขอให้น้องไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และขอให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่แพรวาตั้งใจ”

อย่างไรก็ตาม ข่าวสดออนไลน์ ก็ขอเป็นกำลังใจให้ แพรวา ประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงอิสระนะจ้ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แพรวา ณิชาภัทร โบกมือลา นาดาว-อดีตต้นสังกัดเคารพการตัดสินใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง